Cừ Lá Sen 350

Cừ Lá Sen 350

Cừ Lá Sen 350

Cừ Lá Sen 350 là một trong cách giúp xử lý nền móng thông dụng nhất trong thi công các công trình xây dựng nổi bật là biện pháp dùng ép cừ bằng robot và ép cừ bằng búa rung.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay, thi công ép cừ lá sen là rất phổ biến. Trong đó, nổi bật là biện pháp dùng ép cừ bằng robot và ép cừ bằng búa rung. Cừ lá sen 350 là một trong số đó, hãy cùng CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

1. Ép cừ lá sen là gì?

ep cu la sen la gi

Cừ lá sen còn có tên khác là ván ép, có thể có hình dạng chữ U, V, W, được sử dụng nhiều trong xây dựng. Chất liệu chính để tạo nên cừ lá sen là thép đặc nhưng trọng lượng khá nhẹ và có thể chịu lực tốt. Sản phẩm được thiết kế với nhiều khớp nối được liên kết với nhau để tạo nên 1 mối vững chắc.

Cừ Lá Sen 350 là một trong cách giúp xử lý nền móng thông dụng nhất trong thi công các công trình xây dựng. Cọc cừ được ép sâu xuống lòng đất, tạo thành bo bao quanh công trình. Với các khớp nối tại các thanh thép nên đất không bị trôi đi đi. Không ảnh hưởng đến những công trình xung quanh. Cừ Lá Sen 350 có thể thi công bằng búa rung hoặc thi công bằng máy ép tĩnh điện.

1.1. Ép Cừ Lá Sen 350 bằng robot

ep cu la sen 350 bang robot

Biện pháp này thường có thời gian thi công kéo dài khoảng 6 đến 23h. Việc thi công phải có máy móc và dụng cụ đi kèm, đó là cẩu lốp chuyên dụng và máy ép tĩnh. Phải sử dụng từ 1 hoặc 2 máy ép thuỷ lực để thi công theo bản vẽ. Nếu thi công xen kẽ nhiều công trình nên bố trí nhịp nhàng để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Sai số cho phép độ thẳng của cừ trong khoảng từ 0-1%, đầu cừ nghiêng ra ngoài công trình. Ép cừ lá sen 350 bằng robot rất thích hợp cho công trình bị hạn chế về không gian. Những nơi điều kiện môi trường làm việc còn nhiều khó khăn như khu đô thị, sông nhỏ, khu đông dân cư. Biện pháp này giúp ổn định trong xử lý nền móng.

Tuy nhiên, ép cừ bằng robot cũng còn hạn chế do:

- Kích thước lớn khó vận chuyển.

- Chi phí cao.

- Ngoài đầu búa ép còn cần bộ nguồn, khu vực thi công phải có điện ổn định.

- Cần nhiều công nhân nâng cọc lên.

- Có thể có sự cố điện bởi dây điện rườm rà.

- Ô nhiễm môi trường và tiếng ồn lớn.

1.2. Ép cừ lá sen 350 bằng búa rung

ep cu la sen 350 bang bua rung

Ép cừ bằng búa rung giúp rút ngắn thời gian thi công. Tuy nhiên sẽ cần đến nhiều máy móc như:

  • Cần trục xích, búa rung điện, búa rung thuỷ lực và máy phát điện.
  • Sử dụng bộ rung cọc cừ thi công đúng theo bản vẽ.
  • Tập kết cọc và cần trục, búa rung, máy phát điện.
  • Dùng cần trục đa cọc và móc cẩu phụ để thi công cọc.
  • Sử dụng móc cẩu chính của cần trục đồng thời mở kẹp búa để kẹp cọc.
  • Nhấc cọc cừ đặt vào vị trí cần đóng.
  • Dùng cẩu giữ cọc xuống từ từ.

- Ưu điểm của dùng búa rung để ép cừ là giá thành thấp, thi công nhanh và chính xác. Hạn chế tiếng ồn, vận chuyển dễ dàng, máy đơn di chuyển không cần tháo lắp. Thay đầu kẹp hợp với từng cọc.

- Nhược điểm của biện pháp này là không thi công được tại không gian hẹp.

2. Mua cừ lá sen 350 ở đâu uy tín chất lượng?

mua cừ lá sen 350 ở đâu

Thi công bằng cừ lá sen 350 mang lại sự vững chắc cho các công trình. Lựa chọn thi công bằng phương pháp nào là tùy thuộc vào tài chính, không gian và tiến độ thi công. Từ đó, chọn ra hình thức ép cừ phù hợp và đảm bảo chất lượng công trình.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng công trình đang ngày một lớn, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chuyên cung cấp cừ lá sen 350 ép bằng robot và ép bằng búa rung trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu mua cừ lá sen hoặc mong muốn được cung cấp loại hình dịch vụ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá chính xác. Với đầy đủ các loại máy móc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, VIỆT BẮC cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ và chất lượng công trình.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php