kìm cá xấu

kìm cá xấu

kìm cá xấu

Kìm cá sấu với khả năng vận hành ổn định, vì thế có thể gắp bê tông dễ dàng. Một trong những sản phẩm kìm cá sấu phá bê tông bán chạy nhất tại Việt Bắc. Mời các bạn cùng tìm hiểu
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kìm cá sấu với khả năng vận hành ổn định, vì thế có thể gắp bê tông dễ dàng. Sản phẩm này là một trong những thiết bị được ưa chuộng trong ngành xây dựng. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về Kìm cá sấu qua bài viết dưới đây.

1. Tính năng và công dụng của Kìm cá sấu

công dụng của kìm cá sấu

Kìm cá sấu là thiết bị hữu ích sử dụng để gắp bê tông khi phá dỡ công trình. Kìm với khả năng kẹp bê tông rất tốt vì thế thiết bị được sử dụng để gắn vào xe xúc, xe đào.

Công dụng chủ yếu là để gắp đá, gắp bê tông. Sử dụng hữu ích cả những nơi có diện tích hạn hẹp. Kìm cá sấu giúp việc phá dỡ công trình trở nên nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công công trình. Bên cạnh đó, Kìm cá sấu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm nhân công phá dỡ.

2. Ưu điểm của Kìm cá sấu

kìm cá sấu

Kìm cá sấu với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng cả ở những nơi hạn chế về diện tích. Kìm tác động trực tiếp đến từng khối bê tông và phá vỡ chúng.

Kìm cá sấu có thể hoạt động hiệu quả như vậy là nhờ được trang bị các thiết bị tốt. Động cơ thủy lực áp lực cao cho việc hoạt động trở nên nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh đó là ưu điểm tiết kiệm năng lượng, nhờ vậy, có thể giảm tối đa chi phí đầu tư.

Sử dụng dễ dàng, cách vận hành đơn giản, phá bê tông nhanh và đạt hiệu quả cao. Thiết bị vận hành với tiếng ồn nhỏ, không ô nhiễm môi trường. Vì thế, có thể thi công công trình cả ở những nơi dân cư đông đúc.

Kìm cá sấu tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng khi làm việc có thể đạt hiệu quả làm việc tối đa khi sử dụng. Loại máy này được ưu tiên sử dụng trong việc phá bê tông trong mọi công trình xây dựng muốn đẩy nhanh tiến độ. 

CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kìm bóp bê tông. Phân phối các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, ít hỏng hóc. Nhờ đó chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay mới.

kìm cá sấu bóp bê tông

VIỆT BẮC là công ty đi đầu trong phân phối sỉ, lẻ các loại Kìm cá sấu uy tín trên thị trường. Cam kết cung cấp đến khách hàng những mặt hàng chính hãng, giá tốt nhất. Hàng chất lượng cao, bảo trì thường xuyên và bảo hành dài hạn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua Kìm cá sấu, các loại phụ tùng búa thủy lực…. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ: Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php