Kìm kẹp bóp bê tông giúp phá dỡ bê tông công trình nhanh chóng 

 Kìm kẹp bóp bê tông giúp phá dỡ bê tông công trình nhanh chóng 
Ngày đăng: 30/04/2022 05:51 AM

Xem Nhanh

  Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng các công trình mới, việc tháo dỡ các công trình đã qua sử dụng cũng tiêu tốn không ít chi phí nhân công. Việc sử dụng máy móc để phá dỡ bê tông để thay thế sức lao động cho con người là rất cần thiết.

  Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm kìm kẹp bóp bê tông giúp phá dỡ bê tông nhanh chóng tiết kiệm bằng bài viết dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC.

  Kìm bóp bê tông là gì?

  kìm bóp bê tông

  Kìm bóp bê tông là một phát minh mang tính đột phá của công nghệ phá dỡ bê tông tốt nhất hiện nay. Sử dụng đầu kẹp bóp để bóp bê tông thay thế cho búa đá ở những công trình nhà cao tầng như cột, kèo, đá trên công trình cũ trước đây hiệu quả tiết kiệm chi phí và thời gian.

  Kìm bóp bê tông được gọi là kìm kẹp bóp bê tông, kìm phá đá, đầu kẹp bê tông, kìm kẹp bóp phá dỡ bê tông, kìm nghiền bóp thủy lực. Tùy theo từng lĩnh vực ngành nghề cũng như mục đích sử dụng tên gọi của kìm bóp bê tông có thể có tên gọi khác nhau.

  Ưu điểm của kìm kẹp bóp bê tông hiện nay

  - Tiếng động phát ra từ hoạt động phá dỡ đầu kẹp là tương đối thấp, nên được sử dụng rất nhiều ở những khu vực đông dân cư.

  - Sử dụng kìm bóp cho việc phá dỡ các công trình trên cao như phá dỡ ống khói, phá dỡ nhà xưởng, công nghiệp cũ có kết cấu khung bê tông cốt thép chắc chắn.

  Các loại kìm bóp bê tông phá dỡ các công trình tại Việt Nam hiện nay

  các loại kìm bóp bê tông

  Ở thị trường Việt Nam có nhiều loại kìm bóp bê tông, kìm kẹp phá bê tông chính hãng tại Việt Nam được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc , Hàn Quốc, Châu Âu… Nhưng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là kìm kẹp bê tông đến từ đất nước Hàn Quốc.

  Kìm bóp bê tông, kìm bóp nghiền thủy lực, kìm phá đá kể trên có đầy đủ các loại được lắp cho máy xúc đào phố biến như: Kìm bóp bê tông máy 50, 55,70,75, 120,140…

  Ngoài ra còn có các loại kìm bóp phá bê tông lắp đặt cho máy xúc đào 13 -14 -15 tấn của các hãng Doosan 140W; Komatsu 130W; Hyundai 140W; Komatsu 170W; Hitachi;…

  Giá thành kìm kẹp bóp bê tông hiện nay

  giá thành kìm bóp bê tông

  Khi mua kìm bóp bê tông tại CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC, khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn hoàn toàn miễn phí và lựa chọn cho bạn mua được sản phẩm kìm kẹp bê tông ưng ý nhất.

  - Giá kìm kẹp bê tông mới 100% dao động từ 100 triệu – 300 triệu đồng

  - Giá kìm kẹp bê tông đã qua sử dụng giá bằng từ 30% - 40% so với sản phẩm mới

  Mua kìm kẹp bóp bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC ra đời chuyên cung cấp. Các loại kìm bóp bê tông, kìm kẹp nghiền thủy lực, kìm phá đá với sự đa kích cỡ phù hợp với đa dạng kích cỡ trọng lượng khác nhau. Kìm bóp bê tông của chúng tôi là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc phù hợp với hầu hết các loại máy xúc hiện nay.

  mua kìm bóp bê tông ở đâu

  Bên cạnh đó công ty còn triển khai các chương trình về dịch vụ chăm sóc bằng tư vấn bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa... Đảm bảo thiết bị khách hàng mua tại đây được vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí mang đến sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

  Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm kìm kẹp bóp bê tông hoặc muốn tư vấn thêm. Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC để chọn mua sản phẩm:

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0976 137 234

  Mail:vietbaccmc@gmail.com

  Website: buaphada.net
  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  Tìm hiểu thông tin về đầm rung gắn xe đào san lấp mặt bằng

  Nguyên tắc hoạt động của búa thuỷ lực

  Búa thủy lực cấu tạo và cách vận hành

  ./templates/news/news_detail_tpl.php