​​​​​​​Tìm hiểu thông tin về đầm rung gắn xe đào san lấp mặt bằng

​​​​​​​Tìm hiểu thông tin về đầm rung gắn xe đào san lấp mặt bằng
Ngày đăng: 31/10/2021 02:36 PM

Xem Nhanh

  Đầm rung thuỷ lực gắn xe đào hiện nay đang là thiết bị khá phổ biến và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì vậy, hãy lựa chọn ngay một sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách.

  Trung Quốc là một trong những quốc gia luôn dẫn đầu về các loại thiết bị trong ngành xây dựng và máy đầm rung thủy lực cũng là một trong những thiết bị xây dựng hàng đầu đến từ Trung Quốc. Công ty TNHH máy công trình Việt bắc là đơn vị phân phối đầm rung VB, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Đến với Việt Bắc quý khách hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và dịch vụ tại công ty chúng tôi. Việt Bắc chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

  Tìm hiểu về máy đầm rung thuỷ lực gắn xe đào

  tim hieu ve may dam rung

  Máy đầm rung là một loại máy xây dựng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Máy có công dụng đầm nền yếu để nén chặt cát đất lại.

  Tính năng đặc biệt của đầm rung

  • Hoạt động mạnh mẽ và ổn định nén chặt
  • Nén chặt đất cát và tạo độ dốc
  • Cấp nước và hệ thống thoát nước trong công trình xây dựng
  • Góp phần cải tạo công trình của khí- đường ống và dây

  Đầm rung thủy lực gồm những bộ phận nào?

  Đối với một chiếc đầm rung thủy lực thì bao gồm những bộ phận quan trọng như sau:

  Bơm: Bộ phận này có vai trò quan trọng vì nó là nơi dùng hệ thống thủy lực để tạo nên lực rung cho đầm.

  Cao su giảm chấn: Bộ phận này có tính năng giảm bớt chấn động giữa mặt đầm và khung trên của đầm, giúp kéo dài tuổi thọ cho đầm. 1 chiếc đầm rung sẽ có 4 cục cao su giảm chấn ở 4 góc.

  Mặt đầm: Đây là nơi trực tiếp tiếp xúc với các bề mặt cần xử lý. Mặt đầm thường là 1 tấm kim loại đúc bằng phẳng, giúp tạo mặt phẳng dễ dàng và hiệu quả nhất. Độ lớn của mặt đầm phụ thuộc vào kích thước của từng loại xe đào.

  Phân loại đầm rung thủy lực ở Việt Nam hiện nay

  phan loai dam rung

  Ở thị trường Việt Nam hiện nay đang chào bán rất nhiều loại đầm rung từ Trung Quốc, Hàn Quốc và một số loại đầm rung nội địa khác. Trước đây đầm rung Hàn Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn so với các loại đầm rung nhập từ Trung Quốc hay đầm nội địa. Thế nhưng, hiện nay mẫu mã của các loại đầm tương đối giống nhau nên rất khó phân biệt nếu người tiêu dùng không có kinh nghiệm.

  Đầm rung được phân loại theo nhiều cách khác nhau, hôm nay công ty Việt Bắc sẽ thông tin đến khách hàng phân loại theo cách sử dụng.

  Đầm rung được phân thành 2 loại chính: Đầm cóc và đầm rung thủy lực.

  Đầm cóc

  Đầm cóc là loại máy nén rất hữu ích trong thực tế, đàm nén được dùng với nhiều loại đất khác nhau, nhưng chủ yếu là để đầm loại đất dính. Những đầm cóc có khả năng cung cấp khoảng 700-800 biên độ/phút. Loại máy này có khả năng làm việc trong khu vực hẹp và giới hạn mà máy nén lớn không thể được dùng. Có rất nhiều loại đầm khác nhau với tính năng khác nhau. Thông thường, máy đầm cóc được vận hành bởi một người duy nhất điều khiển máy trên mặt đất.

  Nói chung, máy đầm cóc phát huy hết tính năng khi được dùng trên các loại đất đất dính. Đây là một loại đầm nhỏ gọn với lực mạnh mẽ, điều này cho phép đầm cóc nén chặt trong lớp dày hơn nhiều so với một máy đầm bàn có thể xử lý được.

  Đầm tấm rung thủy lực

  dam tam rung thuy luc

  Đầm bàn hay còn được gọi là máy đầm tấm. Đây là một loại máy hữu ích dùng để nén các khu vực nhỏ. Trên thị trường có hai loại máy đầm tấm: đó là đơn nén tấm hướng và tấm nén đảo ngược. Các máy đầm tấm rung trên mặt đất và được thiết kế để từ 2000 ~ 2400 rung động/phút, lực đầm từ 1,8 - 17 tấn.

  Các máy nén đất dưới chân bằng cách di chuyển về phía trước hoặc là chiều ngược lại. Loại đầm này chủ yếu được dùng để nén các khu vực lớn được bao phủ bởi đất.

  Hiện nay, có một số loại máy đầm tấm được trang bị bể chứa nước để đầm tối ưu hơn. Bể chứa nước giúp ngăn chặn đường nhựa bám dính vào tấm của máy nén.

  Máy đầm rung  thường rộng hơn so với những loại đầm cóc. Điều này có nghĩa là trọng lượng của đàm rung và lực nén được trải ra trên diện tích lớn hơn, làm cho các loại đất hạt bằng phẳng và vào đúng vị trí. 

  Các loại máy đầm rung thường cho kết quả tốt khi nó được dùng để nén chặt vật liệu đất sạch và cung cấp bề mặt nhẵn vì tấm lớn hơn ở phía dưới đàm. Tuy nhiên, máy đầm cóc sẽ phù hợp hơn khi nén vùng đất nhỏ và giới hạn nhanh hơn, nhưng máy đầm cóc lại đòi hỏi nỗ lực cao hơn từ những người dùng chúng.

  dam rung

  Trên đây là những thông tin cơ bản về máy đầm rung, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của công ty chúng tôi ở trang Website: https://buaphada.net/

  Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0976 137 234 để được tư vấn và báo giá.

  Xem thêm:

  Phân loại búa rung dùng trong xây dựng

  Dùng búa rung đóng cọc bê tông cho công trình

  Cách sử dụng búa đập đá như thế nào cho đúng cách và an toàn?

  Cừ Larsen là gì? Ứng dụng của cừ larsen

  ./templates/news/news_detail_tpl.php