GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành máy móc công trình xây dựng

Với những con người giàu kinh nghiệm và dành hết tâm huyết cho ngành cung cấp, sửa chữa, bảo trì búa đập đá thủy lực cho các công trình.

Ngày 19 tháng 05 năm 2015 CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC được thành lập. Hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số ĐKKD 0106833530 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/04/2015.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là doanh nghiệp với đủ tư cách pháp nhân, có kho tại T57, Cụm Làng Nghề Kiêu Kỵ Gia Lâm, Hà  Nội. Có địa chỉ tại Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội.

cung cap may pha do cong trinh viet bac

Các sản phẩm chính tại Việt Bắc

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC đã và đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực:

Phân phối các sản phẩm công trình xây dựng như: búa thuỷ lực | búa đập đá | búa phá đá hàn quốc | búa phá đá trung quốc | đầm rung | cừ rung | búa rungcác phụ tùng búa phá đá. Chúng tôi còn cung cấp các loại kìm bóp bê tông, kìm gắp gỗ.

Và cung cấp các sản phẩm khác như: cừ lá sen, cào bê tông, kìm gắp đá, gầu gắp đá.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê búa phá đá, thi công phá đá 

Máy phá dỡ công trình độc quyền tại Việt Nam

Việt Bắc cũng đã ký độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu sau:

Búa phá đá Hàn Quốc NeoBuzz tại Việt Nam

NeoBuzz  là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc trong sản xuất các loại búa phá đá, búa thủy lực. Sản phẩm được xuất khẩu đến tất cả các quốc gia lớn trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Búa phá đá Trung Quốc với các thương hiệu RHB, VB, MSB

RHB, VB, MSB cũng là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên búa đập đá, phá đá, búa thủy lực. RHB là thương hiệu top đầu của Trung Quốc, không thua kém các sản phẩm búa phá đá Hàn Quốc.

Việt Bắc có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.

Mục tiêu phát triển

Hướng tới tiêu chí: Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Trong suốt gần 10 năm qua, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC  có đôi lúc khó khăn chồng chất. Nhưng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực vượt qua, giữ vững vị trí để đến nay, công ty đã có được vị thế, uy tín và thương hiệu riêng của mình.

Vừa đứng vững và phát triển vươn lên trên thị trường đang cạnh tranh hết sức khốc liệt. Vừa đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như bắt kịp tốc độ phát triển của các nước trên thế giới.

Công ty chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, sản phẩm chính hãng nhập khẩu, chất lượng, tạo uy tín với khách hàng và xây dựng nền móng vững chắc để công ty phát triển.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC với 30 cán bộ công nhân viên, kỹ sư, thợ lành nghề. Tập hợp các kỹ sư, chuyên viên sửa chữa và vận hành thiết bị. . . có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Trong thời gian gần đây, nhiều hợp đồng mà công ty đã ký kết, như là cách mà chúng tôi khẳng định vị thế của mình, lớn mạnh không ngừng và vươn cao.

Trong thời gian tới CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy để khách hàng trên cả nước tin tưởng gửi gắm chọn lựa khi tìm mua các loại búa phá đá, búa thủy lực thương hiệu Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với sự cam kết về chất lượng và uy tín, Công ty TNHH Máy Công Trình Việt Bắc tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đáp ứng và vượt qua mọi kỳ vọng của khách hàng trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Email : vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

./templates/static/static_tpl.php