BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

 BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

RHB Thương hiệu thuộc hàng đầu của Trung Quốc
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 là dòng sản phẩm búa phá đá nổi bật mang thương hiệu Trung Quốc. RHB thương hiệu thuộc top đầu của Trung Quốc. Búa có khả năng vận hành êm ái, sử dụng để phá đá, phá bê tông dễ dàng. Búa có độ rung lắc nhẹ, là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu khi thi công mặt bằng. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

Trọng lượng 2230 kg
Lưu lượng dầu làm việc 150-190 lít/phút
Áp lực vận hành 160-180 Kg/cm²
Tần số đập 350-500 BPM
Đường kính mũi đục 150 mm
Dùng cho máy xúc có trọng lượng  28.0-35.0 tấn 

Cấu tạo của BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

Búa đập đá RHB150 với 3 bộ phận chính gồm: đầu, xilanh và phần sau.

Bộ phận đầu của búa đập đá

Bộ phận đầu trước là bộ phận trực tiếp chạm vào nơi làm việc của búa. Có thiết kế dạng hộp để đảm bảo búa không bị mòn và cũng là tăng tuổi thọ cho búa. Phần piston được kết nối với đinh búa đập. Bộ phận này thường xuyên thay mới bởi khi đập đá chúng sẽ mòn. Phần đầu của búa được cố định bởi hai chốt búa và ống lót búa.
Bộ phận sau của BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

Phần sau của búa là kho lưu trữ Nito, giúp búa vận hành tốt. Khi búa làm việc piston sẽ quay lại, buồng Nito trở thành bộ phận giảm xóc. Lúc piston đi xuống, buồng Nitơ làm nhiệm vụ tăng cường lực đập cho búa.
Bộ phận xi lanh

Là bộ phận chính của búa phá đá, trong xi lanh của búa có van điều khiển, piston và xi lanh. Khi vận hành, chỉ có Van điều khiển và Piston chuyển động. Theo đó, van làm nhiệm vụ điều khiển hướng di chuyển của dầu. Piston di chuyển lên xuống chạm vào các chi tiết, truyền động lực cho búa hoạt động tốt. Bộ phận xi lanh của búa được bộ Gioăng phớt bên trong, giúp dầu không bị rò rỉ ra ngoài.

Ưu điểm BÚA PHÁ ĐÁ RHB150

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hiệu năng làm việc cao, công suất lớn, đặc biệt  là bền bỉ với thời gian.

Ít gây ồn, độ rung thấp, vận hành chính xác. Hiệu suất làm việc tối ưu, vì đây là loại búa lớn nên thích hợp để phá đá tại các khu quặng mỏ, khoáng sản bê tông khối dày. Cấu tạo đơn giản dễ lắp ráp và vận hành.

Hiếm khi hỏng vặt nên có thể tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết chắc chắn Quý khách đã biết về BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC.
Có thể nói, đây là sản phẩm tối ưu, cánh tay đắc lực cho con người phá đá, khai thác khoáng, xây dựng cầu đường, công trình dân dụng.

Việc lắp ráp cần có độ chính xác cao nhất, chất lượng tốt nhất, độ an toàn và hiệu suất cao nhất. Hãy là những vị khách hàng thông minh khi lựa chọn búa phá đá của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm búa, đừng ngần ngại liên hệ với CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC theo thông tin bên dưới.

Hotline: 0976 137 234

Website https://buaphada.net

Xem thêm:

BÚA PHÁ ĐÁ RHB 155 TRUNG QUỐC

Bạn biết gì về sản phẩm búa NeoBuzz NB300 năm 2023?

BÚA NEOBUZZ NBO220

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php