Kìm Gắp Gỗ

Kìm Gắp Gỗ

Kìm Gắp Gỗ

Kìm gắp gỗ có thể đạt được hiệu suất công việc lớn và nhanh chóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kìm gắp gỗ trong bài viết ngay dưới đây của chúng tôi
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Việt Nam hiện nay, có nhiều vùng trồng mía, trồng gỗ keo, nhiều xưởng sản xuất lâm sản… quy mô lớn. Do sự phát triển này mà công đoạn thu gom, vận chuyển cần rất nhiều sức lao động con người. Hao tốn vô và thời gian và tiền bạc. Để có thể hỗ trợ giải quyết công việc nhanh chóng, sử dụng Kìm gắp gỗ chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Với sự hỗ trợ này của công nghệ máy móc có thể đạt được hiệu suất công việc lớn và nhanh chóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kìm gắp gỗ trong bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

1. Kìm gắp gỗ là gì?

kìm gắp gỗ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC đã nhập một số lượng lớn kìm gắp gỗ dành cho máy xúc đào. Hy vọng với số lượng máy móc này có thể giúp chuyên gắp mía, keo, gỗ… Tùy loại xe đào để sử dụng các loại kẹp tương ứng cho phù hợp. 

2. Tác dụng của kìm gắp gỗ

Việc bốc vác thủ công tại các nhà máy, xưởng… thường cần đến một số lượng công nhân lớn mời có thể hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu sử dụng kìm gắp gỗ sẽ giúp công việc hoàn tất nhanh chóng. Năng suất lao động tăng gấp nhiều lần so với trước đây.

Thường tại các nhà máy, việc bốc, vác hay thu gom… nguyên vật liệu, nhà máy cần có kế hoạch trước. Để huy động lao động, phụ thuộc vào nhân công để công việc hoàn thành đúng tiến độ. Nhưng giờ đây, với kẹp gắp gỗ mọi thứ trở nên rất đơn giản. Chỉ mới máy đào và tài xế là có thể chủ động trong công việc.

tác dụng

Việc dùng sức người để vận chuyển mỗi lần chỉ thu gom được một lượng nguyên vật liệu nhất định. Còn dùng kìm gắp gỗ sẽ rất tiện lợi, nhất là trong việc gắp những khối gỗ với trọng lượng lớn dễ dàng và nhanh chóng.

Kìm gắp gỗ được sản xuất cực chắc chắn, thiết kế và gia công bền bỉ theo thời gian. Sử dụng công cụ này thu gom, gắp mía, gắp gỗ, gắp cây…được đánh giá là tiết kiệm chi phí rất lớn. 

3. Các loại kìm gắp gỗ giá rẻ, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại kẹp gắp gỗ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tiêu biểu là Kìm Gắp Gỗ 55~140, Kìm Gắn Xe 120, Kìm Gắn Xe 55. Đó là những loại kìm được đánh giá cao về hiệu suất làm việc. Là những sản phẩm được khách hàng tin tưởng, chọn lựa nhiều thời gian qua.

Kìm Gắn Xe 120 có công suất làm việc cao, đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành nhanh chóng. Là sản phẩm hiện rất thịnh hành trên thị trường. Dễ dàng trong việc lắp ráp vào máy đào và sử dụng tiện lợi.

kìm gắp gỗ giá rẻ

Kìm gắp gỗ gắn Xe 55 cũng là sản phẩm được đánh giá cao hơn nhờ các thông số kỹ thuật vượt trội.  Có thể dễ dàng di chuyển, nhanh, linh động, gắp nguyên vật liệu với trọng lượng lớn. Từ đó giảm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao.

4. Chọn đơn vị uy tín chuyên cung cấp kìm gắp gỗ

Với những công dụng mà kìm gắp gỗ mang lại, nhiều khách hàng đã tìm đến với sản phẩm này. Đi kèm với đó là băn khoăn về giá thị trường của sản phẩm. Mua loại giá rẻ có ổn không?

Thực tế, khi chọn mua bất cứ thứ gì, người tiêu dùng thông minh, nên tìm hiểu kỹ trên group, diễn đàn. Cũng có thể tham khảo người đã từng sử dụng sản phẩm… Qua đó có những nhận định khách quan về sản phẩm.

đơn vị cung cấp

Khi chọn mua kìm gắp gỗ, khách hàng nên lưu ý các yếu tố sau:

  • Chọn công ty chuyên cung cấp kìm gắp gỗ gắn trên máy đào.
  • Chất lượng đạt chuẩn, dày dặn và chắc chắn, bền bỉ. 
  • Mức giá cả ưu đãi, cạnh tranh. 
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách lắp đặt.
  • Chi phí lắp đặt phù hợp, bảo hành và sửa chữa đạt chuẩn.

Trên đây chia sẻ của chúng tôi về kìm gắp gỗ chất lượng. Sản phẩm gắn trên máy xúc đào, phục vụ tốt cho công việc. Được nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xưởng… sử dụng giúp tăng năng suất, đạt tiến độ hoàn thành công việc cao. Liên hệ với Việt Bắc để chọn mua sản phẩm:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php