Búa phá đá hàng nhái Hàn Quốc để lừa bán cho người tiêu dùng

Búa phá đá hàng nhái Hàn Quốc để lừa bán cho người tiêu dùng
Ngày đăng: 30/04/2022 01:32 PM

Xem Nhanh

  Hiện nay hàng giả hàng nhái lan tràn trên thị trường làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Lừa đảo làm mất uy tín và ảnh hưởng đến các đơn vị sản xuất hàng chất lượng cao. Đối với sản phẩm búa đập đá cũng vậy, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mang lại sự thất vọng cho người tiêu dùng: Giá thành cao, nhanh hư hỏng, mất nhiều thời gian, tiền bạc để sửa chữa làm chậm tiến độ thi công các công trình.

  Chính vì vậy quý khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông thái. Để nhận biết được các sản phẩm búa phá đá chất lượng tốt bằng bài viết tham khảo dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC.

  Cách nhận biết búa phá đá hàng kém chất lượng

  búa phá đá hàng nhái

  - Khi mua sản phẩm búa đập đá, quý khách hãy xem những hình ảnh mà người bán gửi cho mình. Xem có giống với sản phẩm thật hay không, thông qua việc nhận biết về Logo, thương hiệu, màu sắc, nhãn mác trên sản phẩm,...

  - Hình ảnh sản phẩm có giống nhau không, có logo hay thương hiệu trên sản phẩm như quảng cáo không.

  - Logo hình ảnh hoàn toàn khác là những đặc điểm dễ thấy nhất mà người tiêu dùng có thể trực tiếp kiểm tra khi mua sản phẩm búa phá đá.

  - Không có thông tin về thương hiệu sản phẩm, hàng Việt Bắc chính hãng có sắc vàng, sắc nét, đều màu, trên thân Búa có dập logo để quản lý sản phẩm. Hàng nhái có màu sắc nhợt nhạt, bong tróc các nét trên thân búa không có mã QR.

  - Sản phẩm có thể giống 90% về màu sắc nhưng không phải chính hãng nên búa nhái sẽ không được in logo nhà sản xuất. Các chi tiết trên sản phẩm như nhãn mác, dòng chữ Made in Korea cũng không được dập logo.

  Búa đập đá Việt Bắc chính hãng Hàn Quốc

  búa phá đá nb 200 hàn quốc chính hãng

  Đối với búa đập đá chính hãng Hàn Quốc thì rất dễ để nhận biết nhất tất cả các đặc điểm về logo, nhãn mác. Từ các chi tiết nhỏ nhất đều giống với sản phẩm mà người bán hàng quảng cáo. Khi sản phẩm búa về đến tay người tiêu dùng hoàn toàn giống với những hình ảnh đã quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng. Đây là sản phẩm búa đập đá thương hiệu Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi công ty Việt Bắc tại Việt Nam. Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh nhất để tránh bị những người bán hàng giả lừa gạt mua phải sản phẩm kém chất lượng.

  Liên hệ mua búa phá đá chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

  búa phá đá chính hãng tại việt nam

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là nhà phân phối búa phá đá chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm búa thủy lực, búa phá đá, búa đập đá. Phụ tùng các loại, búa rung ripper, đầm rung, kìm bóp, kìm gắp, búa đập đá. Cho thuê các loại máy xúc gắn búa, thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ. Vận chuyển và lắp đặt máy phá đá trên toàn quốc giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Quý khách hàng đang quan tâm muốn đặt mua sản phẩm búa phá đá chất lượng tốt nhất. Hoặc cần tư vấn thêm thông tin. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0976 137 234

  Mail:vietbaccmc@gmail.com

  Website: buaphada.net

  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  ./templates/news/news_detail_tpl.php