BÚA PHÁ ĐÁ VB 40 TRUNG QUỐC

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

BÚA PHÁ ĐÁ VB 40 TRUNG QUỐC

BÚA PHÁ ĐÁ VB 40 TRUNG QUỐC là một sản phẩm của CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC. Chúng tôi chuyên cung cấp búa phá đá, búa thủy lực, búa rung Ripper. Đầm rung, gắp gỗ và nhiều phụ kiện máy công trình khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Búa VB40.

1. Công dụng của BÚA PHÁ ĐÁ VB 40 TRUNG QUỐC

Alt Photo

Búa thủy lực nói chung và Búa VB40 nói riêng là công cụ hữu hiệu sử dụng để phá các vật liệu cứng như: bê tông, đá. Búa phá đá có khả năng phá nhanh gọn các khối bê tông, đá vững chắc. Búa giúp nâng cao năng suất công việc, tiết kiệm thời gian thi công, nhờ đó thúc đẩy tiến độ công trình. Búa có sức mạnh phá dỡ vật liệu cứng nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚA PHÁ ĐÁ VB40 TRUNG QUỐC

Trọng lượng

320

kg

Lưu lượng dầu làm việc

25-45

lít/phút

Áp lực vận hành

110-140

Kg/cm²

Tần số đập

500-900

BPM

Đường kính mũi đục

68

mm

Dùng cho máy xúc có trọng lượng 

4.0-6.5

tấn 

Với những thông số kỹ thuật nêu trên, BÚA VB40 với trọng lượng 320 kg, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Tần số đập của búa VB40 đạt 500-900 bpm. Sử dụng cho máy xúc với trọng lượng 4.0-6.5 tấn. Sử dụng búa cho việc thi công nhiều công trình lớn.

2. Một vài ưu điểm của BÚA VB40 - TRUNG QUỐC

Trọng lượng búa với 320kg, ưu điểm của búa là dễ lắp ráp, việc lắp ráp sẽ theo bản hướng dẫn. Vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng đơn giản, lớp vỏ bọc chống mài mòn chịu lực tốt. Ngay cả khi có ngoại lực mạnh tác động cũng không dễ nứt vỏ cho dù sức công phá rất lớn.

Khi sử dụng búa, quan trọng nhất là làm đúng yêu cầu kỹ thuật, có kinh nghiệm xử lý cũng như vận hành búa. Lưu lượng dầu làm việc 25-45 lít/phút, đường kính mũi đục 68 mm. Áp lực vận hành 110-140 Kg/cm². Một lưu ý quan trọng khác là dầu thuỷ lực phải đủ ấm và búa có trọng lượng phù hợp mới cho hiệu quả làm việc cao. Khi búa vận hành một thời gian cần cho búa nghỉ để hạ nhiệt, thay dầu và vệ sinh thiết bị sau khi dùng.

3. Tìm đơn vị cung cấp búa BÚA VB40 - TRUNG QUỐC

Alt Photo

VB40 là thương hiệu búa thuộc TOP đầu ở Trung Quốc, chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh. Do vậy được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng. Búa có sức đập mạnh mẽ, nhờ thiết bị được thiết kế tối ưu, tuy cấu trúc đơn giản, bảo trì dễ dàng.

CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh khắp mọi tỉnh thành, tự tin mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua BÚA PHÁ ĐÁ VB 40 TRUNG QUỐC, vui lòng liên hệ với theo hotline: 0976 137 234. Hoặc truy cập website https://buaphada.net/ để được hỗ trợ mua sản phẩm với mức giá chuẩn xác nhất.

 

Xem thêm:

BÚA PHÁ ĐÁ RHB 155 TRUNG QUỐC

BÚA PHÁ ĐÁ RHB150 TRUNG QUỐC

BÚA PHÁ ĐÁ RHB140 TRUNG QUỐC

 

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php