BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

Búa VB 50 Trung Quốc được dùng cho máy xúc có trọng lượng 11.0-16.0 tấn, với công dụng phá bê tông, phá đá và những vật cứng. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về búa VB 50 qua bài viết ngay dưới đây.
  • VB 50
  • Liên hệ
  • 829
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC được dùng cho máy xúc có trọng lượng 11.0-16.0 tấn, với công dụng phá bê tông, phá đá và những vật cứng. Búa có khả năng hoạt động với công suất lớn và phù hợp với các máy xúc có trọng lượng riêng biệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về Búa VB 50 qua bài viết ngay dưới đây. 

1. Ưu điểm nổi bật của BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

1.1. Thông số kỹ thuật của BÚA PHÁ ĐÁ VB50 TRUNG QUỐC

Trọng lượng

860

kg

Lưu lượng dầu làm việc

80-120

lít/phút

Áp lực vận hành

150-170

Kg/cm²

Tần số đập

400-700

BPM

Đường kính mũi đục

100

mm

Dùng cho máy xúc có trọng lượng 

11.0-16.0

tấn

 vb 50

BÚA VB 50 là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn mang thương hiệu VB – một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm về búa đập đá trên thị trường Trung Quốc và khách hàng đánh giá rất cao. 

Búa có khả năng hoạt động ổn định với công suất lớn, đem lại hiệu quả cao và tuổi thọ cực bền. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng mẫu búa này để phá dỡ công trình, phá đá, giúp rút ngắn thời gian thi công tối ưu nhất. 

Ngoài ra, búa có độ rung lắc và ít ồn nên rất thuận lợi khi sử dụng. Búa có trọng lượng 860kg nên di chuyển dễ dàng và bảo quản ở cả những không gian nhỏ hẹp. 

2. Đặc điểm kỹ thuật của BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

bua pha da vb 50

Búa phá đá VB50 có đường kính mũi đục 100mm, nhờ đó nó có thể dễ dàng len lỏi vào những khối bê tông lớn hay khối đá để phá dỡ trong thời gian nhanh nhất. 

Búa có cường độ hoạt động mạnh, khả năng phá đá cao hơn so với các mẫu búa khác trên thị trường. Búa phù hợp với cho máy xúc có trọng lượng 11 – 16 tấn và có thể phá đá, phá bê tông ở các công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Búa có thể hoạt động liên tục với hiệu suất làm việc cao nhưng quý khách hàng khi sử dụng búa cũng cần lưu ý cho búa nghỉ ngơi sau 1 thời gian làm việc liên tục. Điều này có thể làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nên bảo quản búa đúng cách theo các hướng dẫn của nhà sản xuất. Bôi dầu cho tất cả các bộ phận của búa cũng như các khoang bên trong cần chứa đầy dầu, như thế sẽ hạn chế được tình trạng oxi hóa, nhiễm bẩn.

3. Tại sao nên lựa chọn BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC

vb 50 trung quốc

Nhu cầu sử dụng búa đập đá ngày càng cao nên việc lựa chọn búa đập đá VB50 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Búa đảm bảo chất lượng cũng như cường độ làm việc liên tục cho hiệu quả tốt nhất trong khi làm việc. Lựa chọn mua BÚA VB 50 - TRUNG QUỐC tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi miễn phí, bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm và đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 1 tháng. 

CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC cung cấp nhiều mẫu búa đập đá phù hợp và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để chọn mua các sản phẩm búa đập đá ngay hôm nay.

Vui lòng liên hệ với CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0976 137 234.

goi ngay

( Hoặc truy cập website https://buaphada.net/ )

Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php