BÚA RUNG BR25

BÚA RUNG BR25

Búa rung br25 là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu phá dỡ như vậy. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết về những ưu điểm vượt trội búa rung BR25.
  • BR25
  • Liên hệ
  • 1067
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc điểm vượt trội của búa rung BR25 tốt nhất hiện nay

Hiện nay việc thi công khai thác mỏ đá hiệu quả nhất là dùng những máy móc hiện đại. Nói đến mỏ thì có rất nhiều loại đá với độ cứng và những đặc điểm mặt bằng khác nhau. Nên đòi hỏi chúng ta phải nghiên cứu kỹ càng trước khi áp dụng những biện pháp phá dỡ sao cho an toàn nhất.

Búa rung là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu phá dỡ như vậy. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết về những ưu điểm vượt trội của búa rung BR 25.

1. Búa rung BR 25 là gì?

br 25

BR 25 là loại búa được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc dùng để khai thác mỏ đá vôi. Búa dùng khai thác các mỏ đá có độ cứng như đá phiến, thạch cao, đá phiến, nhựa đường. Những tấm bê tông, đá phong hóa, đá phosphate, mỏ lộ thiên, đá đông lạnh hay các lớp băng khó tan nhất…

2. Ưu điểm của búa rung BR 25

Sản phẩm búa rung BR 25 chính hãng sản phẩm có sẵn nhiều và nhiều mẫu mã khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán búa phá đá. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu với mức giá phù hợp.

Búa rung BR25 là một thiết bị được tích hợp thủy lực cơ khí, tín hiệu số và giám sát kỹ thuật số. Búa rung là một thiết bị thủy lực có khả năng hoạt động độc lập để truyền năng lượng cho động cơ thủy lực.

búa rung

Bộ búa rung BR25 có bộ phận rung lắc điều khiển bánh răng lệch tâm trong hộp rung để xoay tạo ra lực ly tâm F. Sự rung động của hộp kích thích đường truyền đến bánh răng để thực hiện thao tác nghiền đá.

3. Tính năng của các bộ phận búa rung BR25

Tay búa: Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu tải tốt, phần cứng vô cùng vững chắc. Thiết bị có thể làm việc trong môi trường bụi bẩn, môi trường nước với cường độ cao.

Thiết bị bao: Thiết bị rung có thẻ tránh sự biến dạng có thể gây ra bởi sự giao động của các thiết bị rung nếu thiết bị có độ chính xác cao.

Mô tơ: Mô tơ xoay của búa rung có chức năng giúp cho thiết bị ở đúng vị trí cần ép cọc. Chúng được thiết kế sản phẩm một cách tỉ mỉ giúp tăng độ chính xác cũng như tuổi thọ của mô tơ xoay.

Kẹp thủy lực: Sản phẩm được thiết kế bệ đỡ khá chắc chắn giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và ổn định.

Trên đây CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC vừa giới thiệu đến quý khách hàng búa rung BR25 tốt nhất hiện. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua Búa rung BR25 hay các sản phẩm búa rung, búa phá đá khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  • Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội
  • Hotline: 0976 137 234
  • Email: vietbaccmc@gmail.com
  • Website: buaphada.net

Tham khảo thêm búa phá đá thủy lực

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php