BÚA RUNG RIPPER BR55

BÚA RUNG RIPPER BR55

Búa rung Ripper BR55 là loại búa nhập khẩu từ Hàn Quốc dùng để khai thác mỏ đá vôi, đá phiến, thạch cao, nhựa đường. Các tấm bê tông, đá vôi, đá phong hóa, đá phosphate, đất đá đông lạnh, lớp băng,… Hãy cùng tìm hiểu bài viết về búa rung Ripper BR55 của chúng tôi dưới đây nhé.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ưu điểm không ngờ về búa rung Ripper BR55 mang đến

Cùng với việc phát triển của nền kinh tế hiện nay các công trình cũ phá dỡ đi để thay thế các công trình mới là điều đương nhiên. Việc ứng dụng của búa rung phá đá, khai thác mỏ hay trong phá dỡ ngày càng trở nên phổ biến. Nó đã chứng minh được sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế cao. Vậy lựa chọn dòng búa rung nào là tốt nhất trong khi thị trường hiện nay có rất nhiều loại búa. Hãy cùng CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC tìm hiểu bài viết về búa rung Ripper BR55 của chúng tôi dưới đây nhé

1. Búa rung Ripper BR55 là gì?

br55

Búa rung Ripper BR55 là loại búa nhập khẩu từ Hàn Quốc dùng để khai thác mỏ đá vôi, đá phiến, thạch cao, nhựa đường. Các tấm bê tông, đá vôi, đá phong hóa, đá phosphate, đất đá đông lạnh, lớp băng,…

Búa rung BR55  phân phối bởi CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là sản phẩm chính hãng. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, có sẵn, mua bán và cho thuê. Công ty chúng tôi phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc cung cấp cho tất cả những khách hàng có nhu cầu với mức giá phù hợp.

2. Đặc điểm nhận biết búa rung Ripper BR55 

búa rung ripper br55

Búa rung Ripper BR55 là một thiết bị nghiền vật lý tích hợp thủy lực cơ khí, tín hiệu số và giám sát kỹ thuật số. Thiết bị răng của ripper rung có thể tác động tới mục tiêu nghiền nát các vật chất dưới tác động của thiết bị kích thích rung. Búa rung Ripper BR55 là một nguồn năng lượng thủy lực có khả năng vận hành độc lập để. 

Ripper BR55 có bộ phận rung lắc điều khiển bánh răng lệch tâm trong hộp rung để xoay tạo ra một lực ly tâm F và thành phần xử lý Fsin (wt). Với lực này chúng sẽ gây nhiễu thay đổi định kỳ cho áp suất khiến trục rung kích thích được truyền đến răng để thực hiện thao tác nghiền nát.

3. Lựa chọn búa rung búa rung Ripper BR55 để phù hợp với yêu cầu công việc

lua chon br55

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là nhà phân phối búa rung Ripper BR55 hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm búa thủy lực, búa đập đá, búa phá đá, phụ tùng búa,…chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Ripper BR55 loại búa phù hợp với địa hình bằng, khai thác nhiều loại đá từ mỏ đá vôi thông thường đến những mỏ đá với độ nứt nẻ cao. Hoạt động cả trong môi trường nước và được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất từ Hàn Quốc.

Nếu quý khách hàng đang tìm mua Ripper BR55 hay các sản phẩm búa rung khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Email: vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php