Búa rung đóng cọc bê tông không thể thiếu trong các dự án

Búa rung đóng cọc bê tông không thể thiếu trong các dự án
Ngày đăng: 30/04/2022 01:18 PM

Xem Nhanh

  Búa rung đóng cọc bê tông đang là thiết bị được quan tâm sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để đóng cọc bê tông trong các dự án đóng cọc bê tông kè biển, điện mặt trời trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là đơn vị phân phối độc quyền búa rung, thương hiệu búa rung mạnh nhất thế giới hiện nay. Là đơn vị luôn tự hào cung cấp các sản phẩm búa rung tốt nhất đến khách hàng.

  Búa rung là gì?

  bua rung dong coc be tong

  Búa rung là loại thiết bị máy móc hỗ trợ nền móng có chức năng đóng cọc trung bình trở lên cho tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc. Việc sử dụng búa rung đã trở nên phổ biến tại Việt Nam vào khoảng giữa thế kỉ 20 để thay thế búa đóng cọc bê tông truyền thống trước đó. Búa có tác dụng giúp cho việc đóng cọc trở nên thuận tiện và chính xác hơn nhiều.

  Búa rung hiện nay được phân loại theo nguyên lý hoạt động và thương hiệu sản xuất như:

  • Sản phẩm búa rung thuần túy
  • Sản phẩm búa rung xung kích
  • Sản phẩm búa rung Ripper

  Cách sử dụng búa rung đóng cọc bê tông chính xác hiệu quả

  cach su dung

  Hầu hết tại các công trình đóng cọc bê tông về dự án điện mặt trời, đóng cọc bê tông kè sông, kè biển đang sử dụng mạnh mẽ thiết bị này.

  Để đạt được tính hiệu quả của búa rung đóng cọc bê tông chúng ta cần nắm rõ được thông số kỹ thuật, model. Chắc chắn cách vận hành và hướng dẫn sử dụng của từng loại búa rung hiện nay.

  Ví dụ:

  - Sản phẩm búa rung thuần túy: Búa rung thuần túy chia ra làm 2 là kiểu rung nối cứng và kiểu rung nối mềm. Sản phẩm được áp dụng cho các loại cọc có lực cản nhỏ, nền đất yếu...

  - Sản phẩm búa rung xung kích: Lực rung được truyền qua phần đế sau đó đập lên đầu búa một lực là lực xung kích cho nên sản phẩm này có tên gọi búa rung xung kích.

  - Sản phẩm búa rung Ripper: Sử dụng nhíp rung đều đặn từ bộ dung khí nén

  Một điểm khác khi sử dụng búa rung đóng cọc bê tông cần phải khảo sát địa chất từng vùng miền để sử dụng búa đóng cọc sao cho phù hợp nhất.

  Ưu điểm búa rung Ripper do công ty Việt Bắc độc quyền phân phối

  uu diem

  Lợi ích đầu tiên cần phải kể đến đó là sự tiện ích của búa rung Ripper do công ty Việt Bắc độc quyền phân phối. Búa rung Ripper được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trên xe đào giúp việc thi công công trình đóng cọc bằng búa rung trở nên nhanh chóng thuận tiện. Thiết bị dễ dàng di chuyển, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

  Búa Ripper là búa đóng cọc bê tông được sử dụng phổ biến. Là loại búa rung thủy lực đạt tốc độ đóng cọc cực nhanh. Ước tính qua các thí nghiệm của các chuyên gia trên thế giới thì tốc độ đóng cọc của búa thủy lực nhanh gấp 5 lần so với các loại búa rung khác. Giá cả búa rung thủy lực rẻ hơn nhiều so với búa rung dùng bằng điện.

  Các loại búa rung Ripper được CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC lựa chọn chuyên đóng các loại cọc như:

  • Đóng cọc bê tông vuông
  • Đóng cọc bê tông tròn

  búa rung việt bắc

  • Đóng cọc cừ Larsen
  • Đóng cọc hình chữ H

  Quý khách hàng đang quan tâm muốn đặt mua sản phẩm búa rung Việt Bắc - búa rung đóng cọc bê tông hoặc cần tư vấn thêm thông tin khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tận tình tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  Địa Chỉ: Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0976 137 234

  Mail:vietbaccmc@gmail.com

  Website: buaphada.net

  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  ./templates/news/news_detail_tpl.php