BÚA VB45 - TRUNG QUỐC

BÚA  VB45 - TRUNG QUỐC

BÚA VB45 - TRUNG QUỐC

Búa VB là thương hiệu búa top đầu tại Trung Quốc, chỉ kém cạnh một chút so với dòng sản phẩm RHB. Trong số đó đáng chú ý nhất phải kể đến BÚA VB45 - TRUNG QUỐC
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Búa VB45 thương hiệu búa top đầu tại Trung Quốc, chỉ kém cạnh một chút so với dòng sản phẩm RHB. Búa phá đá VB được lựa chọn nhờ khả năng vận hành êm, chất lượng vượt trội và mức giá phải chăng. Sử dụng búa khiến cho việc phá đá, phá bê tông trở nên dễ dàng. Trong số những sản phẩm búa VB đáng chú ý nhất phải kể đến BÚA VB45 - TRUNG QUỐC.

1. Thông số kỹ thuật của BÚA VB45 - TRUNG QUỐC

bua pha da vb45 trung quoc

BÚA VB45 cho hiệu quả làm việc vượt trội đặc biệt là khi sử dụng búa tại các đường hầm, nền móng, công trình xây dựng đường giao thông, những khu vực cần hạn chế tối đa tiếng ồn. BÚA VB45 - TRUNG QUỐC sử dụng hiệu quả trong xây dựng các khu vực, các vị trí nhờ vào hiệu suất làm việc tuyệt vời của búa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚA PHÁ ĐÁ VB45 TRUNG QUỐC

Trọng lượng

571

kg

Lưu lượng dầu làm việc

80-120

lít/phút

Áp lực vận hành

150-170

Kg/cm²

Tần số đập

400-700

BPM

Đường kính mũi đục

85

mm

Dùng cho máy xúc có trọng lượng 

11.~16

tấn

 Qua những thông số kỹ thuật ở trên, có thể thấy BÚA VB45 với trọng lượng 571kg, không khó khăn trong di chuyển và sử dụng. Tần số đập của búa đạt 400-700 bpm. Sử dụng cho máy xúc có trọng lượng 11-16 tấn. Sử dụng búa linh hoạt để thi công các công trình lớn.

2. Những ưu điểm của BÚA VB45 - TRUNG QUỐC

uu diem cua bua vb45

Trọng lượng 571kg, búa dễ lắp ráp, chỉ cần lắp ráp theo bản hướng dẫn là được. Việc vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa cũng rất dễ dàng, lớp vỏ bọc chống mài mòn có khả năng chịu lực tốt, không dễ nứt vỏ ngay cả khi ngoại lực mạnh tác động, sức công phá của búa là rất lớn.

Khi sử dụng búa, cần nắm chắc yêu cầu kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm xử lý và vận hành búa. Lưu lượng dầu làm việc 80-120 lít/phút, đường kính mũi đục 85mm, áp lực vận hành 150-170 Kg/cm². Dầu thuỷ lực phải đủ ấm và sử dụng búa có trọng lượng phù hợp mới có thể cho hiệu quả làm việc cao. Khi vận hành cần cho búa một khoảng thời gian nhất định để thiết bị nghỉ hạ nhiệt. Sau khi sử dụng, cần thay dầu và vệ sinh thiết bị.

3. Vì sao nên mua BÚA VB45 - TRUNG QUỐC tại Búa phá đá Việt Bắc?

vb45 vi sao nen mua

BÚA VB45 khi so sánh với các sản phẩm búa cùng loại, nó được đánh giá là sản phẩm mang đến hiệu quả phá đá cao, nhờ tần số đập rất mạnh mẽ. Thiết kế tinh gọn, không chi tiết rườm rà nên việc bảo trì cũng dễ dàng hơn.

GBÚA VB45 - TRUNG QUỐC phải chăng nhất thị trường, đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu để khách hàng lựa chọn sản phẩm chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành, bảo hành theo quy định của thương hiệu.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm búa VB, búa RHB …búa phá đá nói chung hay BÚA VB45 - TRUNG QUỐC, vui lòng liên hệ với CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0976 137 234.

Hoặc truy cập website https://buaphada.net/

Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php