Các bộ phận của búa đập đá gồm những gì?

Các bộ phận của búa đập đá gồm những gì?
Ngày đăng: 28/07/2021 11:08 AM

Xem Nhanh

  Búa đập đá là một trang thiết bị khá phổ biến ở các công trình xây dựng hiện nay. Với khá năng phá những tản đá lớn, những khổi bê tông to dày… Đây là công cụ hữu ích để tạo mặt bằng thi công nhanh nhất. Với những ưu điểm ưu việt giúp tiết kiệm sức lao động, chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình thi công. Tuy nhiên để vận hành búa được tốt nhất, bạn phải là người am hiểu về các kỹ năng cũng như cấu tạo của búa để vận hành búa được tốt nhất.

  Vậy các bộ phận chính của búa đập đá gồm những gì? Mình búa Chiếm phần lớn trọng lượng của búa, mình búa được chia làm 2 phần.

  Mình trước:  bao lấy phần giữa, phần truyền động năng từ pít tông đến đinh búa.

  Mình sau: Chứa van ni tơ dùng để nạp khí ni tơ vào bên trong. Bu lông Với nhiệm vụ chính là cầu nối, giúp kết nối các bộ phận chính của búa lại với nhau như mình trước, xi lanh, mình sau.

  Vì vậy, mà bộ phận này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hiệu quả họat động của búa khi sử dụng. Xi lanh Được kết nối giữa mình trước và mình sau bao bọc  khoảng không gian chuyển đông cảu pít tông. Pít tông Pít tông hoạt động theo dự điều tiết nhớt thủy lực của van điều khiển.

  Van Điều Khiển Là phần đóng mở dầu thủy lực trong xilanh, điều khiển sự chuển động thẳng của xi lanh và pít tông.

  Bầu ni tơ Bầu chứa khí ni tơ dùng để trả lại áp suất trong quá trình chạy thủy lực và ngăn ngừa sự rung động.

  Bạc Đinh Để cổ định đinh búa theo chiều thẳng đứng để tránh va chạm lệch giữa pít tông và đinh búa dẫn đến bể đầu pít tông. Đinh búa Là công cụ được sử lý nhiệt và là công cụ trực tiếp phá đá.

  ./templates/news/news_detail_tpl.php