Đầm rung gắn xe 120~140

Đầm rung gắn xe 120~140

Đầm rung gắn xe 120~140 nói riêng hay các thiết bị đầm rung nói chung thường được nhiều người biết đến với tên gọi động cơ rung bê tông, máy đầm rung bê tông.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đầm rung gắn xe 120~140 nói riêng hay các thiết bị đầm rung nói chung thường được nhiều người biết đến với tên gọi động cơ rung bê tông, máy đầm rung bê tông. Đây là thiết bị sử dụng rộng rãi khi thi công công trình xây dựng. Vì thế, tại thị trường Việt Nam hiện nay đã và đang có nhiều đơn vị cung cấp đầm rung với vô vàn các loại đầm rung.

Có thể nói, máy đầm rung ra đời là một điểm sáng cho nền công nghiệp nước nhà. Hãy cùng tìm hiểu về đầm rung gắn xe 120 qua bài viết ngay dưới đây.

1. Những tính năng đặc biệt của đầm rung gắn xe 120~140

đầm rung gắn xe 120~140

Thiết bị xây dựng đầm rung có nhiệm vụ đầm bê tông với lực rung mạnh của động cơ. Lực rung này được tạo ra sẽ khiến cho hỗn hợp bê tông trở nên chắc chắn hơn, đặc hơn. Nhờ vậy, nước sẽ nhanh thoát hết và quá trình đông cứng trở nên nhanh hơn. Không chỉ có vậy, việc sử dụng đầm rung sẽ đảm bảo chất lượng cho những khối bê tông của công trình.

Đầm rung gắn xe 120~140 có kích thước mặt đầm trong khoảng 600×900 (mm). Nhờ đó, đầm chắc chắn và hoạt động ổn định khi nén. Nhờ thế, việc nén đất, cũng như độ dốc luôn được chặt chẽ.

Đầm rung thích hợp sử dụng cho nhiều loại xe, khá phổ biến trên thị trường. Với các tính năng đặc biệt của nó, đầm còn cấp nước cho hệ thống thoát nước của nhiều công trình xây dựng hiện nay.

2. Những ưu điểm vượt trội của đầm rung gắn xe 120~140

uu diem dam rung gan xe 120~140

Đầm rung gắn xe 120~140 có nhiều ưu điểm vượt trội trong so sánh với các loại đầm rung khác trên thị trường. Có thể kể đến lực đầm cao cùng với độ rung lớn. Có thể nói đầm rung này có sức hoạt động rất lớn, hoạt động chính xác mà độ rung thấp, vẫn cho độ bền cao, hạn chế ảnh hưởng đến xung quanh.

Áp suất hoạt động nó đạt tương đối cao cộng với lưu lượng hoạt động lớn. Các thông số đều cho thấy sự vượt trội của dòng sản phẩm này. 

Đầm rung thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong những công trình lớn nhỏ của quý khách hàng. Đây là sản phẩm dễ dàng di chuyển tới mọi địa hình, cất chứa ở mọi không gian, kể cả những không gian nhỏ hẹp.

Khi vận hành, đầm rung được đánh giá dễ sử dụng, tiết kiệm sức lực và chi phí bảo dưỡng. 

Đầm rung gắn xe 120~140 tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC đảm bảo chất lượng. Bởi các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Có thể hạn chế tối đa các tác động của môi trường với sơn lớp sơn cao cấp, đầm rung chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt trong quá trình xây dựng, thi công.

Có thể nói, những sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng nói chung và đầm rung nói riêng đều rất hữu ích. Quan trọng là các bạn tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành tốt.

uu diem vuot troi

Tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC, chúng tôi cam kết các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Dịch vụ đi kèm là tối ưu nhất, đem đến những trải nghiệm an toàn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ đến quý khách hàng về sản phẩm đầm rung gắn xe 120~140. Hy vọng. bài viết sẽ hữu ích cho quý khách hàng trong chọn lựa một sản phẩm đầm rung phù hợp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị đầm rung gắn xe 120~140, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976 137 234.

Hoặc truy cập website https://buaphada.net/. 

Xem thêm:

Đầm Rung Gắn Xe 55~70

Đầm Rung Gắn Xe 200~220

Đầm rung gắn xe 30~35

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php