Đầm rung gắn xe 55~70

Đầm rung gắn xe 55~70

Đầm Rung Gắn Xe 55~70 có thể vận hành ổn định, nhờ đó bê tông, đất nền nhà được nén chặt.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đầm Rung Gắn Xe 55~70 có thể vận hành ổn định, nhờ đó bê tông, đất nền nhà được nén chặt. Sản phẩm này là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC. Mời các bạn quan tâm, cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết ngay dưới đây.

1. Một số tính năng cơ bản và công dụng của Đầm Rung Gắn Xe 55~70

cong dung cua dam rung gan xe 55~70

Đầm Rung Gắn Xe 55~70 là thiết bị hữu ích sử dụng để đầm nén đất, đầm bê tông diện tích nhỏ. Độ rung vừa phải cũng như lực đầm lớn vì thế thiết bị được sử dụng để gắn trên xe xúc, 55~70.

Công dụng của đầm rung gắn xe, đó là máy đầm rung chủ yếu để đầm đất, đầm bê tông. Sử dụng cho những nơi có diện tích vừa phải, không gian hạn hẹp, xe lu không vào được. Máy đầm rung gắn xe giúp nén chặt đất, làm bê tông đông kết nhanh hơn, giúp cải thiện chất lượng công trình. Bên cạnh đó, máy còn có thể làm nhẵn, phẳng và làm mịn cả bề mặt bê tông, mặt đất, nhờ đó, nó không còn gồ ghề, lởm chởm.

2. Những ưu điểm nổi bật nhất của đầm rung gắn xe 55~70

Đầm rung được sử dụng để nén các bề mặt hạn chế về không gian, diện tích nhỏ. Máy đầm rung cung cấp khoảng 2400 rung động mỗi phút, lực đầm của máy tác động trực tiếp đến độ sâu của khối bê tông, đất.

uu diem cua dam rung gan xe

Để đầm hiệu quả hơn, đầm được trang bị bể chứa nước, trang bị động cơ thủy lực áp lực cao, hoạt động nhanh chóng và ổn định nhưng tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó có thể giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.

Máy đầm sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản lực rung mạnh khiến bê tông nhanh cứng và đạt chất lượng cao hơn. Thiết bị vận hành tiếng ồn rất nhỏ, không làm ô nhiễm môi trường. Vì thế, máy thích hợp dùng cả khi thi công các công trình tại những khu vực dân cư đông đúc.

Đầm rung gắn xe 55~70 thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng. Đây là loại máy này được ưu tiên sử dụng do đạt hiệu quả công việc cao trong mọi công trình xây dựng để đẩy nhanh tiến độ. 

Các sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC là các thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Ít hỏng hóc, nhờ đó chủ đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như thay mới.

VIỆT BẮC là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ các loại máy đầm uy tín trên thị trường. Cam kết cung cấp hàng chính hãng, với mức giá tốt nhất. Đi kèm với đó là chất lượng cao, bảo hành dài hạn và bảo trì thường xuyên.

dam rung gan xe 55~70

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đầm rung gắn xe 55~70. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0976 137 234

Hoặc truy cập website https://buaphada.net/.

 Xem thêm:

Đầm rung gắn xe 120~140

Đầm Rung Gắn Xe 200~220

Đầm rung gắn xe 30~35

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php