Đầm rung gắn xe 200~220

Đầm rung gắn xe 200~220

Đầm rung gắn xe 200~220 là sản phẩm cần thiết nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đầm rung gắn xe 200~220 sản phẩm cần thiết nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Cùng CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC tìm hiểu các thông tin về đầm rung qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan về thiết bị này.

1. Vài nét về đầm rung gắn xe 200~220

đầm rung gắn xe 200~220

Đầm Rung Gắn Xe 200~220 nhiều ưu điểm nổi bật trong so sánh với những sản phẩm trong cùng phân khúc hiện đang được cung cấp trên thị trường. Đầm có trọng lượng khoảng hơn nửa tạ, phù hợp với xe có trọng tải trên 20 tấn.

Lực đầm có độ rung đạt khoảng 200bpm, lực rung này sẽ giúp thiết bị hoạt động với độ chính xác hơn. Với độ rung thấp và không quá ồn nên hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng và độ bền, tăng thời gian sử dụng.

Thông số áp suất hoạt động kết hợp với lưu lượng hoạt động của đầm rung đều là những con số rất ấn tượng. Có thể tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm. Với thiết bị này, có thể giúp hỗn hợp bê tông trở nên chặt chẽ hơn. Có thể giảm lỗ hổng, giúp thoát nước nhanh cũng như làm tăng chất lượng của bê tông sau khi khô.

2. Đầm Rung Gắn Xe 200~220 có ưu điểm nào vượt trội?

dam rung gan xe 200~220

Kích thước mặt đầm lớn, phù hợp với những khuôn ván có chứa hỗn hợp bê tông khiến cho nó chặt hơn. Đồng thời cố định chúng để có hỗn hợp đông cứng chất lượng nhất.

Thiết kế của đầm nhỏ gọn, màu xanh kết hợp với màu đen và lớp mạ sơn tĩnh điện cao cấp. Cho sản phẩm sự chắc chắn và rất thẩm mỹ, sau thời gian dài sử dụng cũng không bị hoen gỉ.

Sản phẩm phù hợp với mọi địa hình bao gồm cả những không gian nhỏ hẹp. Đầm dễ dàng vận hành, không tốn sức người lao động.

Đầm rung gắn xe 200~220 được phân phối tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc xây dựng. Chúng tôi đang cung cấp những loại đầm rung đạt chất lượng cao, cùng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi

VIỆT BẮC cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng các dịch vụ tiện ích. Thêm nữa là chế độ bảo hành chính hãng với thời gian bảo hành dài. Có thể đáp ứng hiệu suất công việc một cách tối đa nhất.

uu diem

Mọi nhu cầu liên quan đến đầm rung gắn xe 200~220 hoặc các loại đầm rung, búa phá đá thủy lực, quý khách vui lòng gọi cho CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Hotline: 0976 137 234

Hoặc truy cập website https://buaphada.net/.

Xem thêm:

Đầm Rung Gắn Xe 55~70

Đầm rung gắn xe 120~140

Đầm rung gắn xe 30~35

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php