Kìm OkaDa

Kìm OkaDa

Kìm OkaDa

Kìm okada là mẫu kìm có hiệu quả nghiền cao, là phương tiện được sử dụng một cách thường xuyên nhất. đây là một thương hiệu búa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Việt Bắc xin giới thiệu kìm okada đến quý vị qua bài viết này
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các công trình sử dụng bê tông hiện nay ngày càng phổ biến. Thêm nữa là quy mô, không chỉ ở thành phố mà nhiều vùng nông thôn, vùng núi hiểm trở chúng ta đều bắt gặp. Khi công trình xuống cấp, nhu cầu phá dỡ là quan trọng. Trong khi những tấm bê tông đồ sộ khiến con người không thể dùng tay đập vụn được.

Sáng chế ra Kìm okada để đập tan những tảng đá cứng đầu vì thế mà trở nên quan trọng. Bài viết dưới đây CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC xin giới thiệu đến quý vị loại kìm này qua bài viết ngay dưới đây của chúng tôi

1. Đặc điểm của Kìm okada 

kìm okada

Kìm okada là mẫu kìm có hiệu quả nghiền cao, là phương tiện được sử dụng một cách thường xuyên nhất. Kìm vô cùng tiện ích trong việc gắp đá, gắp bê tông tại các công trình xây dựng lượng:.

Kìm mang thương hiệu Okada, đây là một thương hiệu búa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng sản phẩm vượt trội. Nói đến các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản là người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các sản phẩm có xuất xứ tại đây.

2. Ưu điểm của kìm okada

uu diem

Kìm okada ra đời với mong muốn h giúp các công trình xây dựng thi công nhanh chóng hơn. Kìm có công suất lớn giúp gắp các khối bê tông dễ dàng, đập tan những tảng bê tông lớn nhỏ khi xây dựng công trình.

Kìm okada có sức phá hủy đáng kinh ngạc giúp tiến độ thi công công trình được đảm bảo. Có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực và đảm bảo an toàn lao động. Nhờ thiết bị này mà giờ đây, chủ đầu tư không cần lo lắng thiếu nhân công. Chỉ với vài người am hiểu về kỹ năng vận hành kìm là có thể đáp ứng được yêu cầu. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản có thể vận hàng cả trong những không gian nhỏ hẹp. 

3. Mua Kìm okada ở đâu để có giá tốt?

mua kìm okada ở đâu

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn nhiều khách hàng cũng có câu trả lời cho riêng mình, tại sao kìm trở nên hữu ích và cần thiết. Sử dụng kìm cho các công trình xây dựng như khai thác đá, phá bê tông cốt thép…

Để có được kìm okada chất lượng quan trọng là khách hàng phải vận hành nó đúng kỹ thuật và bảo dưỡng đúng định kỳ. Thêm nữa là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là đại lý độc quyền chuyên kìm okada nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị búa phá đá... Đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, hàng chính hãng giá cạnh tranh.

Nếu quý khách đang tìm kiếm các loại kìm gắp bê tông nói chung, kìm okada nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn mua các sản phẩm kìm okada chất lượng Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php