Kìm Phá

Kìm Phá

Kìm Phá

Kìm phá đá là sản phẩm đa dạng về kích cỡ, có thể phù hợp với nhiều xe có trọng lượng khác nhau. Khi sử dụng kìm phá đá cần lưu ý những vấn đề gì? Mời các bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các công trình cần phá dỡ hiện nay khá nhiều, sử dụng máy móc nào hỗ trợ quá trình phá dỡ là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC xin giới thiệu đến quý khách hàng kìm phá bê tông. Một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ phá bê tông giúp tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công.

Kìm phá đá là sản phẩm đa dạng về kích cỡ, có thể phù hợp với nhiều xe có trọng lượng khác nhau. Khi sử dụng kìm phá đá cần lưu ý những vấn đề gì? Mời các bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

1. Sử dụng kìm phá đá cần lưu ý về kích thước

kìm phá đá

Sử dụng kìm phá bê tông cần phải đảm bảo đúng kích cỡ, kích thước sao cho phù hợp với các loại xe có trọng lượng khác nhau. Nguyên nhân là do có nhiều loại máy với các kích cỡ khác nhau. Do đó, để lựa chọn kìm phá trước tiên cần kiểm tra công suất cũng như khả năng nâng của máy. Để đảm bảo kìm sẽ phù hợp với máy đó.

Một yếu tố đáng quan tâm nữa là lưu lượng và áp suất búa. Lưu lượng sẽ được lấy từ máy cơ sở, do đó thông số phải phù hợp với búa. Đó chính là hai thông số giúp xác định loại búa phù hợp cho máy cơ sở cho búa mà nhà thầu yêu cầu.

2. Bảo dưỡng kìm phá đá để gia tăng tuổi thọ cho máy

bao duong kim pha da

Cần bảo dưỡng đúng cách để tăng tuổi thọ cho búa và kìm. Để kìm có thể hoạt động tốt cần đến sự trợ giúp của hai bộ phận quan trọng là ống lót và mũi búa. Cần phải sử dụng chất bôi trơn để bôi trơn 2 bộ phận này sao cho phù hợp. Tùy công việc mà mức độ bảo dưỡng sẽ khác nhau. Nếu kìm làm việc trong môi trường bụi bẩn cần bôi trơn thường xuyên.

Kìm phá đá cần phải được kiểm tra định kỳ bên cạnh việc kiểm tra các chốt, bulong liên kết, vòng hãm. Những bộ phận này bị lỏng cần phải thay trước khi vận hành. Kiểm tra và bảo dưỡng dựa theo yêu cầu của nhà sản xuất cũng là yếu tố quan trọng giúp gia tăng tuổi thọ kìm phá bê tông.

3. Cách bảo quản kìm phá

kìm phá

Bảo quản kìm phá là vô cùng quan trọng người sử dụng cần biết. Tuổi thọ của thiết bị sẽ giảm đi nhanh chóng nếu không bảo quản đúng cách. Việc bảo quản cần được tiến hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Việc bảo quản búa, quan trọng là các bộ phận khác phải được bôi dầu. Các khoang bên trong phải đầy dầu để ngăn quá trình oxi hoá và nhiễm bẩn.

Kìm phá bê tông hiện nay được sử dụng rộng rãi. Đáp ứng được nhu cầu của con người trong việc phá dỡ các công trình hư hỏng, xuống cấp, các công trình cần xây mới.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chuyên cung cấp búa phá đá, đầm rung và các loại kìm bóp, kìm phá đá. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng, uy tín. Mọi nhu cầu liên quan đến búa thủy lực, phụ tùng búa, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php