Bóp bê tông

Bóp bê tông

Bóp bê tông

Bóp Bê Tông là phát minh có tính chất đột phá trong công nghệ phá dỡ. Ở Việt Nam hiện nay, đầu kẹp thực ra chưa được sử dụng một cách phổ biến.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bóp Bê Tông là phát minh có tính chất đột phá trong công nghệ phá dỡ. Ở Việt Nam hiện nay, đầu kẹp thực ra chưa được sử dụng một cách phổ biến. Mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết ngay dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chúng tôi.

1. Bóp bê tông và các trường hợp sử dụng bóp bê tông hiệu quả

Alt Photo

Bóp bê tông được sử dụng hiệu quả cho những công trình trên cao. Đó là những đà, cột, kèo… tại những tòa nhà cao tầng. Tiếng động phát ra từ hoạt động phá dỡ của bóp bê tông là tương đối thấp. Vì thế thiết bị này có thể được sử dụng nhiều cho những khu vực đông dân cư.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của  bóp bê tông là: hiệu quả công việc không cao. Đặc biệt là việc bóp những khối bê tông lớn, bê tông nền…

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là đơn vị chuyên cung cấp các loại bóp bê tông. Chúng tôi cũng thi công rất nhiều công trình có sử dụng bóp bê tông. Vì thế đặc tính và công dụng của nó chúng tôi biết rất rõ.

Giá thành của bóp bê tông tương đương với đầu búa thủy lực nhưng nó lại không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Cũng bởi tính phổ biến chưa nhiều, các xe cuốc gắn đầu kẹp muốn đạt được hiệu quả cần phải có thể tích gầu lớn.

Bóp bê tông sử dụng hiệu quả trong khu vực đông dân cư giúp phá dỡ nhà cao tầng.

Sử dụng để phá dỡ các công trình trên cao, phá dỡ ống khói, phá dỡ nhà xưởng cũ có kết cấu khung bê tông cốt thép hiệu quả rất cao.

2. Các lưu ý khi sử dụng bóp bê tông

Sử dụng bóp bê tông để phá dỡ các công trình cần tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn và cách thức thi công. Thiết bị phải phá dỡ theo cách hạ dần độ cao, tuyệt đối nghiêm cấm phá dỡ mất cân bằng công trình khiến không thể kiểm soát được hướng đổ của nó.

Bóp bê tông không thể sử dụng dưới nước, không thể phá bê tông sàn. Do đó, khi thi công, cần phải kết hợp với đầu búa thủy lực. Có như thế, công trình mới có thể thi công đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu quý khách đang tìm mua bóp bê tông, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC. Chúng  tôi rất sẵn sàng để được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

Bạn đọc có thể quan tâm:

Cừ Lá Sen 350

Cừ lá sen

Cừ lá sen

Cào bê tông

Ripper

Gầu Gắp Đá

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php