Cừ Lá sen

Cừ Lá sen

Cừ Lá sen

Ép cừ lá sen hiện là biện pháp thi công nền móng hiệu quả nhất nên được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Cừ lá sen và giải pháp dịch vụ thi công ép cừ lá sen chất lượng tại công ty Việt Bắc.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Ép cừ hiện là biện pháp thi công nền móng hiệu quả nhất nên được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây của Việt Bắc để hiểu thêm về cừ lá sen và giải pháp dịch vụ thi công ép cừ với Cừ Lá Sen chất lượng tại công ty chúng tôi.

1. Ép cừ với cừ lá sen

ép cừ với cừ lá sen

Ép cừ hay ép cọc ván là các xử lý nền móng bằng công nghệ cao. Kết hợp với chống văng, chống sụt lún, nhằm cố định công trình kế cận, gia cố đê điều. Công dụng cụ thể của ép cừ lá sen như sau:

Thứ nhất: thi công nền móng chắc chắn: Khi thi công xây nhà, đào móng là phức tạp nhất bởi nhà phố nằm sát nhau, độ chặt của đất phải chú trọng. Giải pháp ép cừ làm giảm hệ số rỗng, tăng độ chặt cho đất, đất không bị trôi, cho công trình được chắc chắn.

Thứ hai: cố định công trình kế cận, với cừ lá sen việc thi công an toàn và không ảnh hưởng đến móng công trình bên cạnh. Ép cừ cho các công trình dân dụng thường là công trình tạm, hoàn thành sẽ nhổ cọc lên. Nếu sử dụng cừ vĩnh cửu, khi thi công xong sẽ không cần nhổ lên.

2. Các biện pháp thi công cừ lá sen phổ biến hiện nay

cac bien phap thi cong cu la sen

- Ép cừ lá sen bằng phương pháp ép tĩnh

Phương pháp này không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh. Thích hợp cho công trình bị hạn chế về diện tích, khó vận chuyển máy móc vào công trình. Đó là nhà trong kiệt, hẻm, nơi đông dân cư.

- Ép cừ lá sen bằng búa rung là cách tạo động lực lên đầu cọc bằng búa rung và truyền lực để cọc cắm sâu vào lòng đất. Thời gian thi công nhanh, chính xác, phù hợp với công trình đường nhỏ, trong hẻm, nơi đông dân cư. Không ô nhiễm môi trường, không có tiếng ồn lớn.

3. Những sai lầm cần tránh khi thi công ép cừ lá sen

sai lam can tranh khi ep cu la sen

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, hiện nhu cầu xây dựng cũng tăng lên. Đó là lý do khiến dịch vụ thi công ép cừ lá sen nở rộ. Dưới đây là những sai lầm cần tránh:

 • Không tìm hiểu thông tin về đơn vị thi công, hợp tác với đơn vị ít máy móc thiết bị, thiếu kinh nghiệm chuyên môn.
 • Không hỏi giá dịch vụ trước khi sử dụng, làm phát sinh thêm nhiều chi phí thi công.
 • Không hiểu rõ các điều khoản có trong hợp đồng khiến bị mất quyền lợi.
 • Phụ thuộc vào nhà thầu, nếu không thường xuyên giám sát tiến độ và chất lượng công trình.
 • Dễ xảy ra sự cố đáng tiếc.

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm cừ lá sen chất lượng cùng dịch vụ ép cừ tốt nhất. Làm việc chuyên nghiệp, báo giá minh bạch, rõ ràng, do bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi chuyên môn. Cùng máy móc hiện đại của các thương hiệu uy tín thế giới.

4. VIỆT BẮC - Đơn vị chuyên cung cấp cừ lá sen, dịch vụ ép cừ chất lượng

don vi cung cap cu la sen viet bac

Cung cấp những sản phẩm cừ lá sen chất lượng, thi công ép cừ là thế mạnh của Việt Bắc. Đảm bảo chất lượng công trình và giúp khách hàng tối ưu chi phí máy móc và nhân công. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC đã trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, chủ thầu của các công trình lớn nhỏ khắp cả nước:

 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các loại cừ lá sen, cung cấp dịch vụ ép cừ, ép cọc, kè sông, kè biển,..
 2. Cừ lá sen được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng, kiểm định chất lượng rõ ràng.
 3. Máy móc thiết bị hiện đại, công suất phù hợp.
 4. Giá cả hợp lý, dịch vụ phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.
 5. Hỗ trợ, giải đáp các vấn đề đưa ra 1 cách chuyên nghiệp, tham gia các giải pháp, dự toán phù hợp với khách hàng.

Cừ lá sen được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chất lượng và uy tín. Dịch vụ thi công ép cừ với quy trình đơn giản mà hiệu quả tối ưu. Điều này đã được chứng minh từ chất lượng của các công trình chúng tôi đã thi công. Nếu quý khách cần chúng tôi tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Cừ Lá Sen 350

Cừ lá sen

Cừ lá sen

Cào bê tông

Ripper

Bóp Bê Tông

Gầu Gắp Đá

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php