Kìm Gắp Đá

Kìm Gắp Đá

Kìm Gắp Đá

Kìm gắp đá ra đời đã đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu thi công các công trình xây dựng hiện nay với quy mô từ nhỏ đến lớn. Chi tiết về kìm gắp đá tại Việt Bắc
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, cách mạng công nghiệp bùng nổ, máy móc đóng vai trò to lớn trong sản xuất. Đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp xây dựng. Kìm gắp đá ra đời đã đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu thi công các công trình xây dựng hiện nay với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Chi tiết về thiết bị này, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC.

1. Kìm gắp đá là gì? công dụng của nó

kìm gắp đá

Máy móc là thiết bị không thể thiếu trong việc giúp chúng ta tiết kiệm sức lao động, thời gian và chi phí nhân công. Trong đó, kìm gắp đá là một trong những sản phẩm như thế.

Ở nhiều nơi tại Việt Nam, không ứng dụng công nghệ máy móc vào thi công các công trình xây dựng. Không có máy móc hỗ trợ cho các công việc vận chuyển, …cần lượng nhân công lớn dẫn đến chi phí tăng cao.

Vì thế sự ra đời của kìm gắp đá đã đáp ứng được nhu cầu rất lớn trong thi công các công trình xây dựng, khai thác đá…Vậy kìm gắp đá là gì, công dụng để làm gì?

Kìm gắp đá là thiết bị được sử dụng để lắp cho xe đào chuyên để  gắp  các loại đá…  Tùy loại xe để có các loại kẹp phù hợp. 

Công dụng và sự tiện lợi của kìm gắp đá là ở chỗ, kìm gắp đa dạng và nhiều công dụng để gắp các tảng đá lớn mà sức người khó có thể thực hiện được.

2. Lợi ích việc sử dụng kìm gắp đá

loi ich

Bằng việc sử dụng kìm gắp đá, giúp khách hàng có thể tiết kiệm nhân công. Nếu như trước kia, việc khai thác đá hoặc phá dỡ bê tông cần rất nhiều sức lao động của con người. Hao tốn rất nhiều thời gian, cũng như chi phí tiền bạc. Sử dụng kìm gắp đá được xem là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho công việc đạt được hiệu suất cao và nhanh chóng.

Sử dụng kìm gắp có thể tiết kiệm sức lao động cho con người, với sự hỗ trợ của máy móc. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian, không cần huy động nguồn lực lao động lớn để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Chỉ cần sử dụng kìm gắp cùng máy đào, tài xế sẽ chủ động mọi công việc.

Hiện nay CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC đang cung cấp các loại kìm gắp đá. Mỗi loại có thông số kỹ thuật khác nhau về trọng lượng, độ mở hàm tối đa, áp suất làm việc, và lưu lượng dầu và trọng lượng xe phù hợp.

Chỉ cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu là quý khách hàng có thể sử dụng kìm gắp đá vào nhiều việc khác nhau. Tuổi thọ của kìm khá lâu dài, hơn nữa, tuổi thọ của kìm phụ thuộc vào cách sử dụng và cách bảo quản kìm của người sử dụng.

sử dụng kìm gắp đá

Hãy gọi cho CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC để được tư vấn thêm về kìm gắp gỗ chất lượng.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail: vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php