Kìm Bóp Bê Tông

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, bên cạnh những công trình được xây dựng mới, còn phải tháo dỡ những công trình đã qua sử dụng. Việc tháo dỡ những công trình này tốn nhiều chi phí nhân công mỗi khi thực hiện. Vì vậy, rất cần thiết phải sử dụng máy móc nhằm thay thế sức lao động của con người.

Việc làm này không chỉ giảm thời gian thực hiện mà sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công. Máy móc với độ bền cao có thể sử dụng lâu dài cho các công trình. Đáp ứng nhu cầu này của thị trường, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chuyên cung cấp các loại máy móc giúp phá dỡ công trình trong đó có kìm bóp bê tông. Sản phẩm đa dạng về kích cỡ, phù hợp với nhiều loại xe với trọng lượng khác nhau. 

1. Vài nét về kìm bóp bê tông

kìm bóp bê tông

Kìm bóp bê tông là sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Kìm bóp bê tông phù hợp với các loại máy xúc đang có trên thị trường. Kìm hoạt động linh hoạt, mạnh mẽ và hiệu quả, chính xác. Nhờ nó mà quá trình thi công công trình thuận lợi, có thể tiết kiệm chi phí làm việc.

Kìm bóp bê tông hoạt động liên tục và thường xuyên nhưng vẫn có hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình. Nó có thể sử dụng các loại thiết bị khác nhau để vận hành tháo dỡ cột mốc, nền móng. Bóc tách cấu kiện bê tông một cách hiệu quả…Nhờ đó, thiết bị có thể vận hành êm dịu, chính xác với thời gian làm việc nhanh, bảo vệ môi trường.

2. Phá dỡ bê tông bằng kìm bóp bê tông

pha do be tong bang kim bop be tong

Kìm bóp bê tông là phát minh đột phá trong công nghệ phá dỡ. Tại Việt Nam kìm bóp bê tông chưa được sử dụng phổ biến. Nhưng nó là thiết bị sử dụng tương đối hiệu quả cho những công trình ở trên cao như những tòa nhà cao tầng.

Tiếng động  phát ra từ việc phá dỡ đầu kẹp tương đối thấp, nên có thể sử dụng cho cả khu vực đông dân cư. Hạn chế của kìm bóp bê tông là hiệu quả công việc không cao nếu phá dỡ những khối bê tông lớn …

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC hiện đang cung cấp và thi công nhiều công trình sử dụng kìm kẹp nên rất rõ về các đặc tính và công dụng của nó.

Giá thành ứng với búa thủy lực, đầu kẹp bê tông sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Sản phẩm chưa phổ biến, các xe cuốc gắn đầu kẹp thường có thể tích gầu lớn.

Đầu kẹp sử dụng hiệu quả để phá dỡ nhà cao tầng trong khu vực đông dân cư. Sử dụng phá dỡ các công trình trên cao, phá dỡ ống khói, nhà xưởng công nghiệp với kết cấu khung bê tông cốt thép.

3. Lưu ý khi sử dụng đầu kẹp

lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng đầu kẹp cần tuân thủ nghiêm cách thức thi công, thiết bị phá dỡ theo cách hạ dần độ cao. Nghiêm cấm phá dỡ, mất cân bằng công trình không kiểm soát được hướng đổ.

Đầu kẹp không thể sử dụng dưới nước, không thể phá bê tông sàn nên lúc thi công cần kết hợp thêm đầu búa thủy lực cho thi công công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh cung cấp kìm bóp bê tông CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa. Với mong muốn cho thiết bị vận hành hiệu quả an toàn và tiết kiệm. Tạo cho khách hàng sự yên tâm khi đến với chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php