Kìm Gắp Đá đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thi công công trình xây dựng

Kìm Gắp Đá đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thi công công trình xây dựng
Ngày đăng: 23/03/2022 11:39 PM

Xem Nhanh

  Cách mạng công nghiệp bùng nổ, kinh tế phát triển, máy móc có đóng góp không nhỏ đối với quá trình sản xuất. Đặc biệt là công nghiệp xây dựng. Đó là lý do kìm gắp đá ra đời, sự xuất hiện của nó đã đáp ứng khá trọn vẹn nhu cầu thi công công trình xây dựng quy mô từ nhỏ đến lớn. Chi tiết hơn về sản phẩm này, mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC.

  Kìm gắp đá và công dụng của nó

  kìm gắp đá

  Máy móc là thiết bị quan trọng giúp con người tiết kiệm sức lao động, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Kìm gắp đá là một trong số các sản phẩm như thế.

  Hiện nay, ở nhiều nơi, việc ứng dụng công nghệ máy móc trong thi công các công trình xây dựng trở lên phổ biến. Nếu không có sự hỗ trợ của máy móc cho việc vận chuyển sẽ cần đến một lượng nhân công rất lớn. Kéo theo đó là các chi phí sẽ tăng cao.

  Sự ra đời của kìm gắp đá đã nhanh chóng được đón nhận bởi nó đã đáp ứng được nhu cầu trong thi công. Đặc biệt là thi công công trình xây dựng và khai thác đá…

  Kìm gắp đá là thiết bị sử dụng cho xe đào với mục đích chủ yếu là gắp  các loại đá…  Tùy xe để sử dụng các loại kẹp sao cho phù hợp.

  Công dụng và sự tiện lợi của kìm gắp đá thể hiện ở chỗ, kìm gắp nhiều công dụng và khá đa dạng. Chúng có thể gắp các tảng đá lớn mà sức người không thể thực hiện được.

  Lợi ích việc sử dụng kìm gắp đá

  lợi ích của kìm gắp đá

  Lợi ích lớn nhất và dễ thấy nhất của việc sử dụng kìm gắp đá là giúp khách hàng tiết kiệm nhân công. Nếu như trước đây, việc khai thác đá, việc phá dỡ các khối bê tông lớn thường cần nhiều sức lao động. Khiến con người hao tốn thời gian, cùng với đó là chi phí tiền bạc. Sử dụng kìm gắp đá chính là một công cụ hữu hiệu giúp giải quyết khối lượng công việc lớn trong một thời gian ngắn. Có thể thấy, kìm gắp mang lại hiệu suất công việc cao và nhanh chóng.

  Sử dụng kìm gắp đá tiết kiệm sức lao động nhân công nhờ sự hỗ trợ của máy móc. Thông qua đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, không khó khăn khi cần huy động một nguồn lực lao động lớn mới có thể hoàn thành công việc theo tiến độ. Sử dụng kìm gắp với máy đào, tài xế có thể chủ động mọi việc.

  Tìm địa chỉ uy tín mua các loại kìm gắp đá

  địa chỉ mua uy tín

  Với những lợi ích kể trên của kìm gắp đá, có thể thấy, thiết bị này đang dần trở nên quan trọng và cần thiết với con người. Do đó, không thiếu và không khó để tìm đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến những hệ lụy, đó là không biết đơn vị nào là đơn vị uy tín để tìm mua.

  Hiện nay CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là một trong những đơn vị cung cấp các loại búa phá đá, búa thủy lực, cung cấp các loại kìm gắp đá. Mỗi sản phẩm mà Việt Bắc cung cấp có thông số kỹ thuật khác nhau, có trọng lượng khác nhau. Riêng với các loại kìm gắp là độ mở hàm cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng chọn mua các sản phẩm có lưu lượng dầu và áp suất làm việc phù hợp cùng với trọng lượng xe.

  Đầu tư chi phí ban đầu không lớn nhưng quý khách hàng có thể sử dụng vào nhiều việc khác nhau. Tuổi thọ của kìm lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của người sử dụng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại kìm gắp đá, vui lòng gọi cho CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC  chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vẫn để quý khác hàng chọn mua các sản phẩm kìm gắp gỗ chất lượng, phù hợp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0976 137 234

  Mail:vietbaccmc@gmail.com

  Website: buaphada.net

  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  ./templates/news/news_detail_tpl.php