Bạc Dẫn Hướng

Bạc Dẫn Hướng

Bạc Dẫn Hướng

Bạc dẫn hướng là thiết bị làm việc ngoài trời nên rất bụi bẩn, cần sửa chữa và bảo dưỡng để nó luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bạc Dẫn Hướng khi nào cần thay thế sửa chữa

Bạc dẫn hướng trong búa phá đá cũng như con người, hoạt động và cũng có lúc cần nghỉ ngơi thư giãn. Cũng phải kiểm tra sức khỏe như là cách để hồi sức, lấy lại tinh thần sau khi làm việc. Bạc dẫn hướng là thiết bị làm việc ngoài trời nên rất bụi bẩn, cần sửa chữa và bảo dưỡng để nó luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tạo sao cần thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng?

bạc dẫn hướng

Búa phá đá nói chung sau khi đã hoạt động được một thời gian, phụ tùng sẽ bị hao mòn. Từ mình búa, đinh búa, bạc dẫn hướng, chốt phi … thường bị hao mòn, khi đó sẽ không đảm bảo chức năng. Các bộ phận bên trong như xi- lanh, piston, bạc trong, phớt, bát da … cũng bị ăn mòn khi hoạt động trong môi trường dầu mỡ. Vì vậy, chúng cần được điều chỉnh, thậm chí thay thế định kỳ để đảm bảo búa luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Bạc dẫn hướng bao gồm bạc trong và bạc ngoài. Bạc trong cần sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế và bác ngoài cũng như vậy. Bạc Trong cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng cũng bị ăn mòn cần được bảo dưỡng thay thế. Bạc ngoài có thể bị vỡ bởi sơ suất va đập ngoài ý muốn

2. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng, thay thế

thay the, bao duong

Bảo dưỡng là việc làm vô cùng cần thiết giúp cho búa phá đá nói chung và bạc dẫn hướng nói riêng được vận hành trơn tru. Việc thường xuyên theo dõi tình trạng thiết bị khi làm việc là cách tốt nhất để đảm bảo độ bền của búa. Kiểm tra và thay mới phụ tùng đúng thời điểm là cách để đảm bảo khả năng vận hành của búa tốt nhất.

Khi có thể phát hiện và sửa chữa kịp thời có thể tránh hỏng hóc, ngăn chặn việc hỏng hóc của bạc dẫn hướng làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Đồng thời, có thể giảm thiểu chi phí và tăng độ bền của búa phá đá. Đặc biệt, sự cố được khắc phục đúng lúc, bạc dẫn hướng có tuổi thọ lâu hơn. Giá trị khi sang nhượng búa phá đá sẽ cao hơn.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC chuyên cung cấp các loại búa phá đá, sửa chữa, thay thế phụ tùng búa phá đá. Hiện nay, Việt Bắc cung cấp đầy đủ các loại bạc dẫn hướng của búa phá đá. Quý khách hàng cần tư vấn sửa chữa hay mua các sản phẩm bạc dẫn hướng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail : vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

 Tham khảo thêm các sản phẩm búa phá đá thủy lực

Búa Phá Đá Thủy Lực NB300

Búa Phá Đá Thủy Lực NB220

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php