PHỤ TÙNG 11

PHỤ TÙNG 11

PHỤ TÙNG 11

Trên đây là những chia sẻ về phụ tùng 11 Sim – Phốt – Cao su búa đập đá. Quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Nếu muốn biết thêm thông tin về Sim – Phốt – Cao su, nơi bán uy tín, chất lượng. Quý vị hãy liên hệ đến Việt Bắc.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PHỤ TÙNG 11 - Sim – Phốt – Cao su của búa đập đá

Nếu để không khí bên ngoài lọt vào sẽ khiến áp suất búa thay đổi khiến dầu bị chảy ra ngoài. Vì thế búa đập đá cần được trang bị phụ tùng 11 với Sim – Phốt – Cao su. Đó là những sản phẩm chất lượng cao, được làm từ chất liệu tốt nên có độ bền bỉ cao. Có thể chống ăn mòn và mang đến rất nhiều ưu điểm để búa đập đá luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Trong bài viết dưới đây, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC sẽ giới thiệu đến khách hàng về phụ tùng 11 với Sim – Phốt – Cao su của búa đập đá để giúp quý khách hàng hiểu rõ thêm về sản phẩm này. 

1. Mô tả chi tiết về phụ tùng 11 búa đập đá

phụ tùng 11 búa đập đá

Phụ tùng 11 búa đập đá với Sim – Phốt – Cao su được làm từ chất liệu cao cấp. Chất liệu cao su có khả năng chịu nhiệt, chịu dầu và chống ăn mòn rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm được làm từ cao su EPDM, nhựa PU được xử lý tỉ mỉ. Có thể đảm bảo cho quá trình sử dụng tốt nhất. 

Phụ tùng 11 với Sim – Phốt – Cao su của búa đập đá thường có nhiều kích thước khác nhau. Lựa chọn sản phẩm nào , đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể chọn được kích thước phù hợp với loại búa đập đá đang sử dụng. 

Màu sắc Sim – Phốt – Cao su khá đa dạng với các màu sắc nổi bật như đen, trắng trong, vàng… Với những màu sắc này có thể giúp dễ nhận biết và thuận tiện khi lắp đặt, thay thế. 

Ngoài ra, Sim – Phốt – Cao su hay phụ tùng 11 búa đập đá đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Nổi bật nhất là ít bị hao mòn, có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Không chịu tác động của những yếu tố như hóa chất, áp lực lớn… Đặc biệt là sản phẩm được trang bị cốt thép bên trong để làm tăng độ cứng và độ bền được đảm bảo khi búa hoạt động với công suất lớn. 

2. Công dụng của phụ tùng 11 búa đập đá

cong du cua phu tung 11

Phụ tùng 11 với sim – Phốt – Cao su búa đập đá sẽ ngăn chặn dầu tràn hay nước chảy ra xi lanh thủy lực. Hơn nữa, các phụ tùng này giúp ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào bên trong xi lanh. 

Sản phẩm giúp làm kín trục xilanh, bôi trơn và ngăn không khí không lọt ra ngoài. Không ảnh hưởng đến áp suất khi búa đập đá làm việc. Phụ tùng 11 với Sim – Phốt – Cao su còn tạo ra áp suất sinh ra công hữu ích cho các hoạt động của xilanh. Mục đích cuối cùng là giúp búa hoạt động ổn định, êm ái, tránh tiêu hao nhiên liệu một cách không cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về phụ tùng 11 Sim – Phốt – Cao su búa đập đá. Quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Nếu muốn biết thêm thông tin về Sim – Phốt – Cao su, nơi bán uy tín, chất lượng. Quý vị hãy liên hệ đến Việt Bắc. Nhân viên công ty sẽ giải đáp và tư vấn để khách hàng chọn mua những sản phẩm phù hợp với mình. 

Mọi nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ: Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường

Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail: vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Búa Phá Đá Thủy Lực NB220 

Bạc Dẫn Hướng khi nào cần thay thế sửa chữa

Phụ tùng 05 búa đập đá

PisTon Búa 

Cục Vuông - Mình Búa

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php