Khớp Nối Nhanh

Khớp Nối Nhanh

Khớp Nối Nhanh

Khớp nối nhanh thuộc loại đặc biệt, có khả năng chống tràn dầu khi tháo lắp.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khớp nối nhanh thủy lực được sản xuất theo tiêu chuẩn, tương thích với tất cả dụng cụ thủy lực của nhà sản xuất. Các đầu khớp nối ghép phù hợp với nhau có áp suất làm việc cao. Chi tiết hơn về sản phẩm khớp nối này, mời các bạn tham khảo qua bài viết ngay dưới đây của buaphada.net.

1. Khớp nối nhanh thủy lực

khop noi nhanh thuy luc

Khớp nối nhanh thuộc loại đặc biệt, có khả năng chống tràn dầu khi tháo lắp.  Thông thường việc tháo lắp khớp nối thường có dầu rỉ trong khớp. Loại này giải quyết vấn đề rỉ dầu, hạn chế tổn thất dầu thủy lực.

Khớp Nối Nhanh đường ống búa là thiết bị không thể thiếu với thiết bị thủy lực đầu cần máy xúc. Khớp Nối Nhanh ứng dụng rộng rãi trong việc đấu nối với ống dẫn của vòi hơi, vòi xịt, … Mỗi bộ nối nhanh thường có 2 đầu tuýp, còn được gọi là tuýp đực, tuýp cái. Người dùng chỉ việc cắm 2 tuýp vào với nhau thay vì vặn ren xoáy ốc, rất tiết kiệm thời gian.

Trong khi sử dụng các thiết bị thủy lực đầu cần máy xúc như các loại búa phá đá, kìm bóp bê tông hay đầm rung… thì khớp nối chính là dụng cụ không thể thiếu. Nếu không sử dụng, nên tháo ra rồi cắm 2 đầu tuýp của ti ô với nhau. Làm như vậy có thể giúp thiết bị không bị chảy dầu thừa.

2. Những lưu ý khi sử dụng khớp nối nhanh

luu y khi su dung khop noi nhanh

Sau khi sử dụng xong, khớp nối nhanh cần được đậy nắp chụp cao su để đảm bảo khớp nối không dính cát nước và bụi bẩn. Nếu để cát chui vào khớp nối sau đó chui vào xylanh hoặc bơm sẽ là nguyên nhân chính khiến búa hư hỏng.

Nguyên tắc kết nối với ống thủy lực, ống phải được kết nối đến bơm thủy lực trước khi nối vào tools. Khớp nối nhanh phải được siết chặt ống bao bảo vệ, sao cho đảm bảo mở hết van bi chiều.

3. Đơn vị phân phối khớp nối nhanh thuỷ lực uy tín số 1 Việt Nam

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Việt Bắc dẫn trở thành nhà cung cấp thiết bị phá dỡ hàng đầu tại Việt Nam. Búa Phá Đá Việt Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Phá Đá, Kìm Gắp, Đầm Rung, Kìm Bóp Bê Tông chính hãng. Cung cấp các phụ tùng búa phá đá nói chung và khớp nối nhanh nói riêng. Giá cả cạnh tranh– uy tín số 1 Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm búa phá đá, phụ tùng búa phá đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đinh Búa

PisTong Búa

Bulong Ngang

Chốt Dẹt búa đập đá

PHỤ TÙNG 11

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php