Bulong ngang

Bulong ngang

Bulong ngang

Bulong là linh kiện đóng vai trò đặc biệt quan trọng vào việc liên kết các bộ phận của búa đập đá.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bulong là linh kiện đóng vai trò đặc biệt quan trọng vào việc liên kết các bộ phận của búa đập đá. Bài viết mô tả dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Bulong ngang của búa đập đá.

1. Đặc điểm của Bulong ngang búa đập đá

Bulong của búa đập đá là linh kiện đa dạng về hình dáng, có thể là hình dáng dài hoặc ngang khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng là bulong ngang, loại thanh trụ tròn có các đường ren để vặn đai ốc.

dac diem cua bulong ngang

Phần đầu của Bulong hình tròn hoặc hình lục giác phù hợp với mỗi loại búa khác nhau. Quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, việc sửa chữa cũng hết sức thuận tiện.

Các loại bu lông ngang của búa đập đá có độ bền cao, thiết kế chắc chắn đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Bulong ngang liên kết các bộ phận với nhau để búa vận hành chính xác. Đáp ứng công việc và hoạt động trơn tru, kịp tiến độ thi công.

Bulong hoạt động dựa trên cơ chế tạo ra ma sát ở những đai ốc và vòng ren, liên kết các linh kiện lại với nhau. Trong quá trình lắp ghép, các chi tiết được kẹp lại chặt chẽ. Lúc không sử dụng, phần Bulong ngang có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng, bảo dưỡng đơn giản.

Mối lắp ghép của Bulong ngang có thể chịu tải trọng lớn của các khối đá và bê tông. Tính năng này tạo nên sự ổn định cho búa cũng như có thể tháo lắp điều chỉnh các mối ghép một cách nhanh chóng. 

Công nghệ sản xuất linh kiện tiên tiến, hiện đại. Bulong ngang phù hợp với các loại búa khác nhau. Có thể đáp ứng việc hoàn thành mọi công việc thuộc lĩnh vực xây dựng. Giúp chủ chủ đầu tư kịp tiến độ và bàn giao kịp thời.

2. Địa chỉ uy tín cung cấp các loại Bulong ngang búa đập đá

Bulong ngang búa đập đá hiện đang được phân phối bởi  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC. Đơn vị uy tín trên thị trường hơn 10 năm qua, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Các sản phẩm Bulong búa đập đá phân phối tại  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. 

dia chi cung cap

Bên cạnh đó Việt Bắc còn cung cấp đến khách hàng các phụ tùng khác như chốt dẹt, đinh chân voi, khớp nối nhanh. Các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Quý khách sẽ được tư vấn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Bulong ngang búa đập đá được phân phối tại Hừng Sáng với giá thành phù hợp.  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Mọi thắc mắc, tư vấn cần giải đáp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php