Chốt Dẹt

Chốt Dẹt

Chốt Dẹt

Chốt dẹt cần được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên đảm bảo linh kiện luôn sạch sẽ. Trong khi vận hành, búa sẽ gặp sự cố về linh kiện, phụ tùng, trong đó có chốt dẹt. Những thông tin cơ bản về chốt mang cá sẽ được chúng tôi mô tả cụ thể hơn trong bài viết ngay dưới đây.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Búa đập đá được sử dụng để đập, phá các loại đá cứng, kích thước lớn mà sức người không làm nổi. Với ý nghĩa như vậy, búa đập đá được các chủ thầu quan tâm, chọn loại búa đập phù hợp với nhu cầu của mỗi công trình.

Trong khi vận hành, búa sẽ gặp sự cố về linh kiện, phụ tùng, trong đó có chốt dẹt. Những thông tin cơ bản về chốt mang cá sẽ được chúng tôi mô tả cụ thể hơn trong bài viết ngay dưới đây.

1. Đặc điểm của chốt dẹt búa đập đá

Công việc phá đá công trình vốn phức tạp nên đòi hỏi búa đập đá phải có cấu tạo chắc chắn để vận hành và sử dụng hiệu quả. Chốt dẹt cũng như thế nên chúng cần được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên đảm bảo linh kiện luôn sạch sẽ. 

dac diem cua chot det bua dap da

Chốt dẹt còn có tên gọi khác là chốt mang cá, đây là linh kiện sử dụng để cố định chắc chắn các bộ phận của búa đập đá với nhau trên diện rộng một cách chắc chắn. Từ đó có thể đảm bảo cho búa hoạt động và vận hành một cách an toàn, trơn tru.

Chốt dẹt được thiết kế với hình chữ nhật thuôn dài. Chốt được mài nhẵn tạo thành hình elip, nhờ thiết kế chắc chắn của chốt dẹt mà búa đập đá có thể vận hành một cách tốt nhất.

2. Làm thế nào để hạn chế việc gãy chốt dẹt?

Để giữ cho búa đập đá vận hành trơn tru, không bị hư hại. Quan trọng là quý khách  hàng sử dụng trong thời gian vừa đủ. Không nên để búa hoạt động quá công suất đề ra. Nếu có thể giữ mức độ làm việc và công suất cho búa tốt, chắc chắn sẽ giúp búa hoạt động bền hơn, tiết kiệm chi phí sửa. Hơn nữa là có thể hạn chế được tình trạng chốt dẹt bị gãy.

lam the nao han che viec gay chot det

Nguyên nhân khi chốt dẹt bị gãy có thể là do bulong bị lỏng, hoặc dùng gió đá cắt khiến cho thiết bị nóng nhanh dẫn đến nứt chân búa. Đặc biệt việc sử dụng chốt dẹt tự gia công khiến búa vận hành thiếu an toàn. 

Bên cạnh đó, nếu bạc trong và bạc ngoài bị hở nhiều cũng sẽ khiến chốt dẹt bị gãy, gây sự cố nghiêm trọng cho người vận hành cũng như tiến độ công trình.

Từ những lỗi trên, chúng ta thấy, rõ ràng không nên sử dụng chốt dẹt kém chất lượng. Quý khách hãy tìm đến những đơn vị uy tín phân phối, cung cấp chốt dẹt uy tín trên thị trường. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC với nhiều năm kinh nghiệm chuyên búa thủ lực tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chốt dẹt chính hãng với mức giá cả phải chăng.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chốt dẹt. Để có thể tìm mua các sản phẩm chốt mang cá chuẩn xác nhất, quý khách hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC để được tư vấn tận tình. 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạc Dẫn Hướng khi nào cần thay thế sửa chữa

Phụ tùng 05 búa đập đá

PisTon Búa 

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php