Đinh Búa

Đinh Búa

Đinh búa đập đá là bộ phận quan trọng không thể thiếu của búa đập đá. Khách hàng có thể lựa chọn thay thế nếu đinh búa cũ bị hỏng hóc. Cùng tìm hiểu về bộ phận quan trọng này qua bài viết mô tả dưới đây của chúng tôi.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đinh búa đập đá là bộ phận quan trọng không thể thiếu của búa đập đá. Sản phẩm chất lượng được cung cấp tại CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC. Khách hàng có thể lựa chọn thay thế nếu đinh búa cũ bị hỏng hóc. Cùng tìm hiểu về bộ phận quan trọng này qua bài viết mô tả dưới đây của chúng tôi.

dinh bua

1. Cách sử dụng đinh búa đập đá đúng cách

Khi búa hoạt động phải đảm bảo đinh búa cắm vuông góc 90 độ với mặt đá tiếp xúc. Như vậy có thể làm giảm hiện tượng đinh búa bị mòn. Khi sử dụng búa đập đá, đặt đinh búa từ ngoài vào trong đập từng đoạn nhỏ sẽ đạt hiệu quả cao. Không dùng mũi đinh búa để cẩu, không dùng để bẩy đá sẽ làm gãy mũi đinh búa.

Khi đập búa, không dẫm bàn đạp thủy lực liên tục quá 20 giây. Cần thay đổi vị trí của mũi búa để đập đá. Không sử dụng búa đập đá để đóng đột ngột vào các vật cứng. Tuyệt đối không đập búa không, tránh làm gãy chốt mang cá giữ đinh.

2. Khái quát về đinh búa đập đá

khai quat ve dinh bua dap da

  • Một trong những vấn đề quý khách thường gặp là đinh búa đập đá bị gãy. Nguyên nhân có thể do mua phải hàng chất lượng kém hoặc sử dụng sai cách. Vì vậy, sản phẩm đinh búa mới chính là giải pháp hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.
  • Đinh búa được thiết kế giúp thao tác lắp đặt trong búa đập đá với một góc 90 độ. Nhờ đó quá trình đập đá sẽ không xảy ra hiện tượng bào mòn. Cách đặt đinh búa theo hướng từ ngoài vào trong với các đoạn nhỏ giúp việc thi công đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đinh búa là tiếp xúc trực tiếp với bê tông, những khối đá để phá vỡ chúng. Nó còn có khả năng xử lý lượng nhiệt tỏa ra giúp búa hoạt động với tần suất liên tục cho hiệu quả công việc tối ưu.
  • Để hạn chế việc gãy đinh khi sử dụng búa đập đá, quý khách cần lưu ý đặc biệt. Không sử dụng mũi đinh để bảy đá hoặc cẩu đá, không sử dụng búa đóng đột ngột vào các vật cứng.
  • Tuyệt đối không để mũi búa tỳ vào đá khi vẫn dẫm vào chân đạp búa. Như thế sẽ khiến chốt mang cá giữ đinh gãy đột ngột, hỏng búa và nguy hiểm cho người xung quanh.

3. Những ưu điểm của đinh búa đập đá

uu diem ve dinh bua dap da

Đinh búa được sản xuất bằng công nghệ cao, hiện đại. Chế tác từ thép hợp kim chắc chắn, đầu mũi đinh sơn tĩnh điện chống bào mòn. Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đa dạng về kích thước. Mỗi loại búa phù hợp với loại đinh nhất định, quan trọng là kahchs hàng tìm mua sản phẩm tại những đơn vị uy tín để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn. Chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt, sản phẩm chất lượng cao, phục vụ việc xây dựng hiệu quả.

4. Tìm đơn vị cung cấp đinh búa đập đá chất lượng?

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là đơn vị chuyên cung cấp búa đập đá, phụ tùng búa đập đá chất lượng và giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đầu mũi đục được tôi cứng chắc. Cấu tạo từ thép hợp kim, chống bào mòn phù hợp với phá đá, phá bê tông công trình.

Các sản phẩm đinh búa của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều loại búa. Khách hàng cung cấp thông tin loại búa, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vẫn loại đinh phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail : vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

Tham khảo thêm búa phá đá thủy lực

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php