Kìm bóp bê tông một vài sản phẩm tại Việt Bắc

Kìm bóp bê tông một vài sản phẩm tại Việt Bắc
Ngày đăng: 23/03/2022 10:29 AM

Xem Nhanh

  Xã hội ngày càng phát triển, nhiều công trình mới được xây dựng thì cũng cần tháo dỡ công trình đã cũ. Việc tháo dỡ này tốn nhiều nhân công và chi phí. Vì vậy, sử dụng máy móc là cần thiết để thay thế sức lao động con người. Giảm thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí nhân công.

  Máy móc có độ bền cao, sử dụng lâu dài. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là đơn vị chuyên máy móc phá dỡ công trình mà kìm bóp bê tông là không thể thiếu. Dưới đây là những sản phẩm đa dạng về kích cỡ, sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau.

  Tổng quan về kìm bóp bê tông tại Việt Bắc

  kìm bóp bê tông tại việt bắc

  Kìm bóp bê tông được phân phối bởi CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Kìm phù hợp với nhiều loại máy xúc đang có trên thị trường. Kìm hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt, chính xác và hiệu quả. Nhờ thế, quá trình thi công thuận lợi, tiết kiệm chi phí.

  Kìm bóp bê tông có khả năng hoạt động thường xuyên liên tục mà vẫn có hiệu quả cao. Có thể sử dụng các thiết bị khác nhau để tháo dỡ cột mốc, nền móng. Bóc tách các cấu kiện bê tông hiệu quả…Nhờ đó, thiết bị vận hành êm, chính xác, làm việc nhanh và bảo vệ môi trường.

  Kìm bóp bê tông có thể nói đây là phát minh đột phá trong công nghệ phá dỡ. Hiện nó chưa được sử dụng phổ biến nhưng là thiết bị sử dụng tương đối hiệu quả cho tòa nhà cao tầng, công trình trên cao.

  Tiếng động  phát ra tương đối thấp, nên sử dụng được ở nơi đông dân cư. Tuy nhiên, kìm bóp bê tông ít hiệu quả với những khối bê tông lớn …

  Khi sử dụng kìm cá sấu cần tuân thủ cách thức thi công, thiết bị phá dỡ bằng cách hạ dần độ cao, kiểm soát được hướng đổ.

  Đầu kẹp không được dùng dưới nước, không phá bê tông sàn lúc thi công. Cần kết hợp với đầu búa thủy lực cho công trình thi công có hiệu quả cao nhất.

  Một số loại kìm bóp bê tông được phân phối tại Việt Bắc

  Kìm Cá Sấu

  kìm cá sấu

  Kìm cá sấu có ưu thế về khả năng vận hành ổn định, gắp bê tông dễ dàng. Một trong những thiết bị ngành xây dựng rất ưa chuộng, sản phẩm bán chạy nhất tại CÔNG TY BÚA PHÁ ĐÁ VIỆT BẮC.

  Kìm cá sấu hữu ích trong việc gắp bê tông khi phá dỡ công trình. Với khả năng kẹp bê tông tốt, thiết bị được dùng gắn vào xe xúc, xe đào để gắp đá, gắp bê tông. Sử dụng dễ dàng tại những nơi có diện tích hẹp, cho việc phá dỡ trở nên nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ thi công, công trình, nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm nhân công.

  Kìm cá sấu tác động trực tiếp lên bê tông và phá vỡ chúng dễ dàng nhờ trang bị các thiết bị tốt. Động cơ thủy lực giúp hoạt động của búa trở nên nhanh chóng và ổn định. Tiết kiệm năng lượng và giảm tối đa chi phí đầu tư.

  Vận hành đơn giản, sử dụng dễ dàng, phá bê tông nhanh và hiệu quả. Tiếng ồn nhỏ, không ô nhiễm môi trường, thiết kế nhỏ gọn nhưng đạt hiệu quả làm việc tối đa.

  Kìm càng cua

  kìm càng cua

  Là thiết bị hiệu quả trong phá dỡ công trình bê tông cứng và nặng… Những tấm bê tông được gắp dễ dàng và thuận lợi khi sử dụng, tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

  Kìm càng cua với ưu điểm vượt trội, hoạt động linh hoạt, hiệu quả nên được sử dụng phổ biến.

  Kìm có khả năng hoạt động liên tục, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Vận hành dễ dàng, chính xác, nhanh gọn với công nghệ Hàn Quốc và góp phần bảo vệ môi trường.

  Thiết kế kìm cho khả năng chịu tải tốt, cứng, vững chắc. Làm việc tốt cả trong môi trường bụi bẩn, cường độ làm việc cao. Thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao và bền cho quá trình làm việc ổn định nhất.

  Kìm okada 

  kìm okada

  Kìm okada nổi bật bởi hiệu quả nghiền cao, nó được sử dụng thường xuyên. Vô cùng tiện ích khi gắp đá, gắp bê tông ở các công trình xây dựng. Đây là một sản phẩm mang thương hiệu Okada, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng khắp thế giới bởi sản phẩm có chất lượng vượt trội. Chỉ cần nói đến hàng Nhật là người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

  Kìm okada giúp công trình xây dựng thi công nhanh chóng, công suất hoạt động lớn giúp gắp bê tông dễ dàng. Đập tan tảng bê tông lớn nhỏ với sức phá hủy đáng kinh ngạc. Chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực và an toàn lao động được đảm bảo. Giải quyết nỗi lo thiếu nhân công trong các doanh nghiệp.

  Mua Kìm bóp bê tông ở đâu để có giá tốt?

  mua kìm bóp bê tông ở đâu

  Với những loại kìm kể trên, hy vọng khách hàng đã có câu trả lời cho mình, tại sao kìm hữu ích và cần thiết. Sử dụng kìm để khai thác đá, phá bê tông cốt thép…

  Để kìm okada có độ bền cao, khách hàng phải vận hành kìm đúng kỹ thuật và bảo dưỡng định kỳ. Một vấn đề quan trọng không kém nữa là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín.

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC là một trong những đơn vị như thế. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm kìm bóp bê tông chất lượng. Sử dụng hiệu quả trong việc phá dỡ các toàn nhà cao tầng nơi đông dân cư. Phá dỡ công trình trên cao, ống khói, nhà xưởng với kết cấu khung bê tông cốt thép.

  Tự hào là đại lý độc quyền chuyên kìm bóp bê tông nhập khẩu, có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp thiết bị búa phá đá... Mang đến khách sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh.

  Nếu quý khách tìm kiếm kìm gắp bê tông, kìm okada, các loại búa phá đá, búa thủy lực…Vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn chọn mua các sản phẩm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

  Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0976 137 234

  Mail:vietbaccmc@gmail.com

  Website: buaphada.net

  BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  ./templates/news/news_detail_tpl.php