Đinh Chân Voi

Đinh Chân Voi

Đinh Chân Voi

Đinh chân voi có nơi còn gọi là chày búa hoặc đục. Là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với đá, bê tông.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đinh chân voi có nơi còn gọi là chày búa hoặc đục. Là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với đá, bê tông. Sau một thời gian làm việc nhất định, búa sẽ bị mòn, đến một lúc nào đó sẽ cần phải thay thế giúp tăng hiệu quả công việc.

1. Khi nào cần thay thế sửa chữa đinh chân voi?

Đinh Chân Voi

Đinh chân voi cua búa phá đá thủy lực cũng giống như con người, nếu con người cần được nghỉ ngơi thư giãn, cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ để hồi sức và sau thời gian dài làm việc. Thì đinh chân voi của búa phá đá cũng vậy, nhất là búa phải làm việc ngoài trời nhiều bụi bẩn.

Các phụ tùng của búa phá đá như mình búa; đinh búa, bạc ngoài; ốc ngang, ốc dọc; chốt phi… sau khi hoạt động được một thời gian sẽ bị hao mòn, không đảm bảo chức năng. Ngay cả xi lanh, piston, phớt … cũng bị ăn mòn khi hoạt động ở trong môi trường dầu mỡ. Chúng cần được điều chỉnh, thay thế định kỳ đảm bảo búa luôn ở trạng thái tốt nhất.

2. Tại sao cần bảo dưỡng, thay thế búa?

Đinh Chân Voi

Bảo dưỡng là vô cùng cần thiết để giữ cho đinh chân voi và búa phá đá vận hành trơn tru. Theo dõi tình trạng của thiết bị, kiểm tra và thay mới để nó có khả năng vận hành tốt nhất.

Phát hiện và sửa chữa kịp thời có thể tránh cho thiết bị hỏng hóc lan sang các bộ phận khác. Giảm thiểu chi phí, nâng cao độ bền của búa. Khi khắc phục sự cố đúng lúc, búa sẽ có tuổi thọ cao hơn.

3. Nguyên lý hoạt động của búa phá đá thuỷ lực

Dầu có áp suất cao đi vào lấp đầy khoang, tác động tới mặt cuối của piston và đẩy nó lên trên.

Khi pít-tông chuyển lên trên theo giới hạn của nó, van điều khiển di chuyển lên trên do sự chênh lệch của áp suất. Khi van điều khiển đạt đến giới hạn, đầu vào sẽ nối với dòng dầu, dầu chảy vào khoang. Áp suất dầu cao, cùng với dự phòng nitơ, pít-tông di chuyển xuống.

Khi piston đi xuống, chạm vào cái đục, các buồng được kết nối với nhau. Do áp suất dầu cao, van điều khiển di chuyển một chu trình mới lại bắt đầu.

Đinh chân voi

Có thể nói, đinh chân voi là 1 thiết bị quan trọng của búa phá đá thủy lực. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các loại búa phá đá nói chung và đinh chân voi nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đinh Búa

Bạc Dẫn Hướng

PHỤ TÙNG 05

PisTong Búa

Bulong Ngang

Chốt Dẹt búa đập đá

Cục Vuông - Mình Búa

Khớp Nối Nhanh

PHỤ TÙNG 11

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php