Tháo lắp nhanh pc120

Tháo lắp nhanh pc120

Tháo lắp nhanh pc120

Tháo Lắp Nhanh Pc120 là thiết bị sử dụng cho máy xúc đào - dòng máy  được ưa chuộng nhất khi thi công xây dựng. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này trong bài viết ngay dưới đây.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tháo Lắp Nhanh Pc120 là thiết bị sử dụng cho máy xúc đào - dòng máy  được ưa chuộng nhất khi thi công xây dựng. Nhờ có thiết bị này mà việc lắp máy trở nên nhanh chóng và chính xác. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này trong bài viết ngay dưới đây của CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC.

1. Thông số kỹ thuật của tháo lắp nhanh Pc120

thao lap nhanh pc120

Tháo lắp nhanh là bộ phận quan trọng máy xúc đào của búa thuỷ lực. Cùng với các bộ phận khác, tháo lắp nhanh hỗ trợ máy hoạt động hiệu quả. Mỗi bộ phận thực hiện những nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là đảm bảo cho búa hoặc máy rung hoạt động liên tục, ổn định và đạt hiệu quả cao nhất. Trường hợp Tháo Lắp Nhanh Pc120 bị lỗi, quý khách muốn thay thế bộ phận này trong phụ tùng máy rung. Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC để được tư vấn, hỗ trợ. 

Thông số kỹ thuật tháo lắp nhanh PC120

STT

Đặc tính kỹ thuật

Tháo lắp nhanh PC120

Đơn vị

Thông số

1

Trọng lượng

kg

170

2

Chiều dài

mm

760

3

Chiều rộng

mm

380

4

Dòng dầu tuần hoàn

Lít/phút

10~20

5

Áp suất làm việc

Kg/cm2

30-250

6

Dùng cho máy xúc

DOOSAN

DX140

HITACHI

ZX140U

KOBELCO

115SR

KOMATSU

PC140

2. Mua phụ tùng tháo lắp mhanh PC120 ở đâu uy tín và chất lượng?

phu tung thao lap nhanh

Mỗi loại máy xúc đào, búa thuỷ lực được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, sử dụng động cơ khác nhau. Quan trọng nhất là các bộ phận phải hoạt động ăn khớp để tạo ra năng suất cao, có thể kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là tiêu hao ít nhiên liệu. Tháo Lắp Nhanh Pc120 dễ dàng bảo dưỡng, thay thế.

Quý khách hàng cần tìm đơn vị uy tín để mua phụ tùng Tháo Lắp Nhanh Pc120, vui lòng liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng, giá phải chăng. Bên cạnh các sản phẩm phụ tùng tháo lắp nhanh Pc120, chúng tôi còn cung cấp, phụ tùng búa phá đá, các loại búa phá đá, búa thuỷ lực…

thao lap nhanh

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đinh Búa

Bạc Dẫn Hướng

PHỤ TÙNG 05

PisTong Búa

Bulong Ngang

Chốt Dẹt búa đập đá

Cục Vuông - Mình Búa

Khớp Nối Nhanh

PHỤ TÙNG 11

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php