Tháo Lắp nhanh PC30~450

Tháo Lắp nhanh PC30~450

Tháo Lắp nhanh PC30~450

Tháo Lắp Nhanh PC30~450 là thiết bị chuyên dùng cho máy múc, máy xúc đào. Việc sử dụng loại máy này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi người sử dụng muốn tháo lắp thiết bị đầu cần.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tháo Lắp Nhanh PC30~450 là thiết bị chuyên dùng cho máy múc, máy xúc đào. Việc sử dụng loại máy này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi người sử dụng muốn tháo lắp thiết bị đầu cần. Thiết bị đầu cần thường là gàu múc, búa phá đá, kìm bóp hoặc đầm rung…vv. Mời các bạn tham khảo chi tiết về thiết bị này trong bài viết ngay dưới đây.

1. Tháo Lắp Nhanh PC30~450 gồm những loại nào?

tháo lắp nhanh pc30 450

Có hai loại tháo lắp nhanh được sử dụng phổ biến hiện nay là tháo lắp dùng thủy lực và tháo lắp dùng cơ.

Loại tháo lắp nhanh dùng cơ thường có giá thành rẻ hơn so với loại tháo lắp nhanh dùng thủy lực. Nguyên nhân là bởi, tháo lắp nhanh dùng cơ thường không tiện dụng. Khi sử dụng tháo lắp nhanh bằng cơ vẫn phải dùng sức vặn ren. Sao cho vừa với khoảng cách của thiết bị đầu cần. Tháo lắp cơ chỉ có thể dùng cho máy xúc với trọng tải nhỏ dưới 10 tấn.

Loại tháo lắp nhanh dùng thủy lực trong so sánh với tháo lắp nhanh dùng cơ là hơn hẳn về sự tiện dụng. Tháo lắp nhanh thủy lực sử dụng hệ thống thủy lực để hoạt động nên chỉ cần bấm nút điều chỉnh. Cũng vì thế, chi phí lắp đặt, sửa chữa, bảo trì tháo lắp nhanh dùng thủy lực sẽ cao hơn tháo lắp cơ.

2. Các loại tháo lắp nhanh hiện có trên thị trường

cac loai thao lap nhanh

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại tháo lắp nhanh đến từ nhiều các thương hiệu khác nhau. Từ đó chất lượng và giá thành cũng đa dạng khác nhau. Có thể thấy, tháo lắp nhanh trên thị trường thường thấy nhất là 3 loại: Hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam và hàng hãng.

Hàng Trung Quốc là thiết bị tháo lắp nhanh được sản xuất tại Trung Quốc. Hiện nay, loại này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường với giá thành rẻ và đa dạng. Chủng loại màu sắc và kích cỡ cũng vô cùng phong phú.

Hàng Việt Nam tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng hiện nay, nó cũng rất được chú ý. Hiện đang đón đón nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

Hàng hãng là hàng chất lượng cao, xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Châu Âu. Hàng mới thì đa phần sẽ nhập về kèm máy xúc của đơn vị phân phối máy xúc chính hãng.

3. CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC – Đơn vị cung cấp thiết bị phá dỡ hàng đầu Việt Nam

don vi cung cap

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC ( tên thường gọi Búa phá đá Việt Bắc) được thành lập năm 2010. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Việt Bắc vươn lên trở thành nhà cung cấp thiết bị phá dỡ, cung cấp búa phá đá hàng đầu tại Việt Nam.

Búa Phá Đá Việt Bắc chuyên búa phá đá, phụ tùng búa phá đá. Cung cấp các loại búa rung Ripper, kìm gắp, đầm rung. Cung cấp các loại kìm bóp, kìm phá đá và tháo lắp nhanh chính hãng. Giá mà Việt Bắc đưa ra đảm bảo tốt nhất thị trường uy tín số 1 Việt Nam.

Đối với tháo lắp nhanh, chúng tôi có thiết bị lắp cho máy xúc từ 30 – 450. Với hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc và hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tháo Lắp Nhanh được Búa Phá Đá Việt Bắc phân phối hàng chính hãng giá cạnh tranh. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng  vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH VIỆT BẮC

Địa Chỉ:  Số 7B, hẻm 95/81/86, đường Vũ Xuân Thiều - Phường Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0976 137 234

Mail:vietbaccmc@gmail.com

Website: buaphada.net

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đinh Búa

Bạc Dẫn Hướng

PHỤ TÙNG 05

PisTong Búa

Bulong Ngang

Chốt Dẹt búa đập đá

Cục Vuông - Mình Búa

Khớp Nối Nhanh

PHỤ TÙNG 11

Sản phẩm cùng loại
./templates/product/product_detail_tpl.php